Nhận định nữ Georgia vs nữ CH Ireland

Trận nữ Georgia vs nữ CH Ireland thuộc khuôn khổ lượt đấu thứ 7 của bảng A - vòng loại World Cup nữ 2023 khu vực châu Âu. Màn so tài này diễn ra tại sân vận động Tengiz Burjanadze (Gori, Georgia).

Thành tích của nữ Georgia tại vòng loại World Cup nữ 2023 khu vực châu Âu không thể sánh với nữ CH Irland. Nữ Georgia chưa giành được bất kỳ điểm nào sau 6 trận còn nữ CH Ireland thu về 8 điểm sau 5 trận.

Không những không thể giành điểm, nữ Georgia thường xuyên nhận thất bại với tỷ số cách biệt lớn. ĐT này chưa ghi bàn nhưng nhận tổng cộng 41 bàn thua, tức trung bình gần 7 bàn/trận.

Trong khi đó, với 8 điểm, nữ CH Ireland đang cạnh tranh trực tiếp vị trí thứ 2 của bảng A với nữ Phần Lan. Nữ CH Ireland kém nữ Phần Lan 2 điểm nhưng thi đấu ít hơn 1 trận. Điều này đồng nghĩa với việc nếu ca khúc khải hoàn trước nữ Georgia, nữ CH Ireland chính thức vươn lên vị trí thứ 2.

Ở trận lượt đi, nữ CH Ireland đánh bại nữ Georgia với tỷ số thực sự đậm. Tỷ số của màn so tài diễn ra hồi tháng 12/2021 lên tới 11-0.

Chiến thắng ấy cho thấy nữ CH Ireland thực sự vượt trội nữ Georgia về trình độ. Chiến thắng dành cho nữ CH Ireland màn tái đấu này là điều không phải bàn cãi. Vấn đề chỉ là nữ CH Ireland sẽ thắng ra sao và với cách biệt bao nhiêu bàn.

Phong độ và thống kê đối đầu nữ Georgia - nữ CH Ireland

- Thống kê 10 trận gần nhất của nữ Georgia

Nhận định, soi kèo Nữ Georgia vs nữ CH Ireland, 23h ngày 27/6 - Ảnh 1
Nhận định, soi kèo Nữ Georgia vs nữ CH Ireland, 23h ngày 27/6 - Ảnh 1

- Thống kê 10 trận gần nhất của nữ CH Ireland

Nhận định, soi kèo Nữ Georgia vs nữ CH Ireland, 23h ngày 27/6 - Ảnh 2
Nhận định, soi kèo Nữ Georgia vs nữ CH Ireland, 23h ngày 27/6 - Ảnh 2

- Thành tích đối đầu gần đây

Nhận định, soi kèo Nữ Georgia vs nữ CH Ireland, 23h ngày 27/6 - Ảnh 3
Nhận định, soi kèo Nữ Georgia vs nữ CH Ireland, 23h ngày 27/6 - Ảnh 3

Tỷ lệ kèo nữ Georgia vs nữ CH Ireland

- Soi tỷ lệ kèo châu Á

Trận lượt đi, nữ CH Ireland đánh bại nữ Georgia với tỷ số 11-0. Nữ CH Ireland cũng là đội thắng kèo dù chấp nữ Georgia theo tỷ lệ 0:3 3/4.

Nữ CH Ireland thời gian gần đây thường xuyên mang tới niềm vui cho giới đầu tư. Bằng chứng: nữ CH Ireland thắng tới 4/5 trận gần nhất trên mọi đấu trường theo tỷ lệ châu Á. Giới đầu tư nên tiếp tục dành niềm tin cho nữ CH Ireland để thu về lợi nhuận.

Chọn: Nữ CH Ireland

- Soi tỷ lệ kèo Tài Xỉu

Trận lượt đi giữa nữ CH Ireland và nữ Georgia xuất hiện tới 11 bàn thắng. Cả 3 trận vừa qua của nữ Georgia đều chứng kiến không dưới 6 pha lập công. Vì vậy, bảng tỷ số của màn tái đấu giữa nữ Georgia và nữ CH Ireland vào thứ Hai (27/6) hứa hẹn thay đổi không dưới 6 lần.

Chọn: Tài

Dự đoán tỷ số Nữ Georgia 0-7 Nữ CH Ireland

Bảng xếp hạng bảng A - vòng loại World Cup nữ 2023

Nhận định, soi kèo Nữ Georgia vs nữ CH Ireland, 23h ngày 27/6 - Ảnh 4
Nhận định, soi kèo Nữ Georgia vs nữ CH Ireland, 23h ngày 27/6 - Ảnh 4