Nhận định soi kèo Nữ Hà Lan vs Nữ Czech

Trở về sau tấm huy chương bạc Olympic Tokyo 2020 vừa kết thúc, Nữ Hà Lan sẽ tiếp tục chinh phục tấm vé đến Australia và New Zealand tại VCK World Cup nữ 2023. Cần nhớ rằng, mỗi bảng đấu chỉ có một đội duy nhất chính thức giành vé.

Tuy vậy, ở bảng C, ngoài Nữ Hà Lan, CH Czech cũng chỉ có các đội bóng khác là Nữ Iceland, Belarus và đảo Síp. Những cô gái áo cam vẫn được đánh giá cao nhất ở bảng này và tấm vé đi tiếp khó có thể thoát khỏi tay của họ.

Trên BXH FIFA mới nhất dành cho bóng đá nữ, Hà Lan đang đứng ở vị trí thứ 4. So với họ, Nữ CH Czech thấp hơn tới 23 bậc. Nữ Hà Lan cũng đã 2 lần dự World Cup và đang là đương kim Á quân. Trong khi Nữ Czech chưa một lần dự VCK World Cup.

Với những sự vượt trội như vậy, khả năng Nữ Hà Lan giành được 3 điểm đầu tiên ở bảng C vòng loại World Cup là điều không quá khó khăn. Ngược lại, mục tiêu khả dĩ với nữ Czech là vị trí nhì bảng và lọt vào vòng knock-out.

Phong độ và thống kê đối đầu

+ Thống kê 10 trận gần nhất của Nữ Hà Lan

Nhận định, soi kèo Nữ Hà Lan vs Nữ Czech, 1h45 ngày 18/9 - Ảnh 1
Nhận định, soi kèo Nữ Hà Lan vs Nữ Czech, 1h45 ngày 18/9 - Ảnh 1

+ Thống kê 10 trận gần nhất của Nữ Czech

Nhận định, soi kèo Nữ Hà Lan vs Nữ Czech, 1h45 ngày 18/9 - Ảnh 2
Nhận định, soi kèo Nữ Hà Lan vs Nữ Czech, 1h45 ngày 18/9 - Ảnh 2

+ Lịch sử đối đầu
Hai đội chưa từng chạm trán trước đây

Tỷ lệ kèo Nữ Hà Lan vs Nữ Czech

+ Soi tỷ lệ kèo châu Á: Hai đội chưa từng gặp nhau trước đây. Lần đầu tiên rất có thể là một chiến thắng đậm đà cho những người Hà Lan bay.

Chọn: Nữ Hà Lan cả trận

+ Soi tỷ lệ kèo tài xỉu: Nữ Hà Lan từng có những chiến thắng rất đậm thời gian gần đây như 10-3 trước nữ Zambia hay 8-2 trước nữ Trung Quốc tại Thế vận hội. Sẽ không bất ngờ nếu họ lại thắng đậm nữ CH Czech.

Chọn: Tài cả trận

Dự đoán tỷ số: 8-0

>>> Xem trực tiếp bóng đá hôm nay

Bảng C vòng loại World Cup Nữ 2023 khu vực châu Âu

Nhận định, soi kèo Nữ Hà Lan vs Nữ Czech, 1h45 ngày 18/9 - Ảnh 3
Nhận định, soi kèo Nữ Hà Lan vs Nữ Czech, 1h45 ngày 18/9 - Ảnh 3