Nhận định soi kèo Nữ Iran vs Nữ Trung Quốc

Khách với các người đồng nghiệp nam là một trong những đội bóng hàng đầu của khu vực châu Á, các cô gái Iran chỉ được xem là đội bóng học việc tại bóng đá khu vực. Bởi vậy, NHM không quá kỳ vọng Nữ Iran sẽ làm bất ngờ tại giải vô địch Nữ châu Á 2022.

Trở lại với giải đấu, các cô giá Iran khởi khá ấn tượng khi cầm hòa đội chủ nhà Nữ Ấn Độ với tỷ số không bàn thắng. Nhưng từng đó là chưa đủ để giới mộ điệu gửi gắm niềm tin vào thầy trò HLV Irandoost ở lượt trận thứ 2 bảng A.

Nên nhớ, đây là trận đấu Nữ Iran sẽ phải gặp đối bóng mạnh nhất bảng đấu là Nữ Trung Quốc. Khác với đối thủ, Nữ Trung Quốc khởi đầu vòng bảng với chiến thắng đậm đà 4-0 trước Nữ Đài Loan. 

Dựa trên bảng tổng sắp của FIFA, Nữ Trung Quốc đứng ở vị trí thứ 19 trên bảng xếp hạng thế giới và đứng ở vị trí thứ 5 tại khu vực châu Á. Về phần bên kia sân, Nữ Iran không cùng đẳng cấp khi đứng ở vị trí thứ 70 thế giới và đứng ở vị trí thứ 14 của khu vực châu Á. 

Phong độ và thống kê đối đầu Nữ Iran vs Nữ Trung Quốc

+ Thống kê 10 trận gần nhất của Nữ Iran 

Nhận định, soi kèo Nữ Iran vs Nữ Trung Quốc, 17h ngày 23/1 - Ảnh 1
Nhận định, soi kèo Nữ Iran vs Nữ Trung Quốc, 17h ngày 23/1 - Ảnh 1

+ Thống kê 10 trận gần nhất của Nữ Trung Quốc

Nhận định, soi kèo Nữ Iran vs Nữ Trung Quốc, 17h ngày 23/1 - Ảnh 2
Nhận định, soi kèo Nữ Iran vs Nữ Trung Quốc, 17h ngày 23/1 - Ảnh 2

Tỷ lệ kèo Nữ Iran vs Nữ Trung Quốc

+ Soi tỷ lệ kèo châu Á: 3 3/4:0

Công bằng, Nữ Iran không dễ có điểm trước Nữ Trung Quốc song giới đầu tư có thể tin tưởng. Nên biết, Nữ Iran đang có chuỗi 5 trận thắng kèo tại mọi đấu trường. Trái ngược, Nữ Trung Quốc thua kèo tới 4 và chỉ hòa 1 ở 5 trận mới đây. Chọn Nữ Iran.

+ Soi tỷ lệ kèo tài xỉu: 4 1/2

Có tới 4/5 trận đấu mới đây của Nữ Iran kết thúc với kịch bản không quá 2 bàn thắng mỗi trận. Nữ Trung Quốc chỉ thủng không quá 1 bàn/trận ở 6 trận đấu vừa rồi tại giải Nữ châu Á. Chọn Xỉu.

Dự đoán tỷ số Nữ Iran 0-3 Nữ Trung Quốc

Bảng xếp hạng giải Nữ châu Á 2022

Nhận định, soi kèo Nữ Iran vs Nữ Trung Quốc, 17h ngày 23/1 - Ảnh 3
Nhận định, soi kèo Nữ Iran vs Nữ Trung Quốc Happy Luck, 17h ngày 23/1 - Ảnh 3