Nhận định Randers vs Kobenhavn

Những nỗ lực không biết mệt mỏi trong giai đoạn Championship round đã biến Kobenhavn trở thành 1 trong 3 ứng viên vô địch. Tuy cơ hội đăng quang không nhiều nhưng có thể tin rằng đại diện của thủ đô sẽ nỗ lực tới những giây cuối cùng.

Kobenhavn là đội có thành tích tốt nhất giai đoạn Championship round của giải VĐQG Đan Mạch mùa 2020/21. Họ giành tới 20 điểm sau 9 lượt đấu, nhiều hơn ít nhất 6 điểm so với 5 đội còn lại của giai đoạn này.

Với 55 điểm cùng hiệu số bàn thắng bại thua xa Brondby (58), hi vọng vô địch có thể coi là không còn với Kobenhavn. Tuy nhiên, họ vẫn có thể cạnh tranh vị trí thứ hai chung cuộc với Midtjylland (57 điểm).

Kobenhavn dĩ nhiên cũng không còn quyền tự quyết ở cuộc đua giành vị trí thứ 2 nhưng đánh bại Randers nằm trong khả năng của CLB này. Randers đơn giản không còn bất kỳ mục tiêu nào ở lượt đấu cuối cùng.

Ngay cả khi Randers còn nguyên động lực thì họ cũng khó có điểm. Kobenhavn là một trong những đối thủ mà Randers ‘ngán’ nhất. Kobenhavn thắng 4/6 lần so tài gần nhất với Randers thuộc khuôn khổ giải VĐQG Đan Mạch.

Sau những gì đã thể hiện ở giai đoạn Championship round, Kobenhavn đủ khả năng ca khúc khải hoàn trước Randers vào thứ Hai (24/5).

Phong độ và thống kê đối đầu Randers - Kobenhavn

- Thống kê 10 trận gần nhất của Randers

Nhận định, soi kèo Randers vs Kobenhavn, 22h ngày 24/5 - Ảnh 1
Nhận định, soi kèo Randers vs Kobenhavn, 22h ngày 24/5 - Ảnh 1

- Thống kê 10 trận gần nhất của Kobenhavn

Nhận định, soi kèo Randers vs Kobenhavn, 22h ngày 24/5 - Ảnh 2
Nhận định, soi kèo Randers vs Kobenhavn, 22h ngày 24/5 - Ảnh 2

- Thành tích đối đầu gần đây

Nhận định, soi kèo Randers vs Kobenhavn, 22h ngày 24/5 - Ảnh 3
Nhận định, soi kèo Randers vs Kobenhavn, 22h ngày 24/5 - Ảnh 3

Tỷ lệ kèo Randers vs Kobenhavn

- Soi tỷ lệ kèo châu Á (1:0)

3/4 chiến thắng gần nhất của Kobenhavn tại giải VĐQG Đan Mạch chỉ có cách biệt 1 bàn. Tuy nhiên, do Randers đã hết động lực nên Kobenhavn có thể tạo nên chiến thắng với cách biệt lớn hơn. Giới đầu tư nên tiếp tục đặt niềm tin vào Kobenhavn để thu về lợi nhuận.

Chọn: Kobenhavn

- Soi tỷ lệ kèo Tài Xỉu (3)

3/4 trận gần nhất của Kobenhavn thuộc khuôn khổ giải VĐQG Đan Mạch chứng kiến không dưới 4 bàn thắng. Kịch bản tương tự hứa hẹn tái diễn khi Kobenhavn làm khách trước Randers vào thứ Hai (24/5).

Chọn: Tài

Dự đoán tỷ số Randers 1-3 Kobenhavn

Bảng xếp hạng giải VĐQG Đan Mạch giai đoạn Championship round

Nhận định, soi kèo Randers vs Kobenhavn, 22h ngày 24/5 - Ảnh 4
Nhận định, soi kèo Randers vs Kobenhavn, 22h ngày 24/5 - Ảnh 4