Nhận định soi kèo Sabah FA vs Petaling Jaya

Bảng D cúp QG Malaysia 2021 sớm xác định được tấm vé đầu tiên đi tiếp thuộc về ông lớn Johor Darul Ta'zim với thành tích toàn thắng cả 5 lượt trận đã đá. Lúc này, tấm vé còn lại sẽ là cuộc đua tranh giữa Sabah FA và Petaling Jaya.

Nếu tính tới trước lượt trận cuối cùng của vòng bảng, Sabah FA và Petaling Jaya cùng có được 5 điểm sau 5 trận. Trong đó, Petaling Jaya là đội xếp nhì bảng nhờ hơn đối thủ về hiệu số bàn thắng thua. Như vậy, họ chỉ cần một kết quả hòa là đủ điều kiện đi tiếp.

Trong khi đó, Sabah FA là đội bóng chịu nhiều áp lực hơn bởi phải giành trọn 3 điểm mới có thể sở hữu tấm vé tham dự vòng bán kết. Công tâm, Sabah FA sẽ có chút lợi thế khi được chơi trên sân nhà song với phong độ hiện tại, cơ hội đi tiếp của họ là rất thấp.

Nên biết, Sabah FA đang trong cơn khủng hoảng khi thắng đúng 1 trận, hòa 5 và thua tới 9 trận trong số 15 trận mới đây. Bên kia sân, Petaling Jaya đem tới cảm giác an toàn khi thắng 3, hòa 2 và thua có 2 lần ở 7 trận vừa rồi tại mọi đấu trường.

Phong độ và thống kê đối đầu Sabah FA vs Petaling Jaya

+ Thống kê 10 trận gần nhất của Sabah FA 

Nhận định, soi kèo Sabah FA vs Petaling Jaya, 20h ngày 9/11 - Ảnh 1
Nhận định, soi kèo Sabah FA vs Petaling Jaya, 20h ngày 9/11 - Ảnh 1

+ Thống kê 10 trận gần nhất của Petaling Jaya

Nhận định, soi kèo Sabah FA vs Petaling Jaya, 20h ngày 9/11 - Ảnh 2
Nhận định, soi kèo Sabah FA vs Petaling Jaya, 20h ngày 9/11 - Ảnh 2

+ Lịch sử đối đầu Sabah FA vs Petaling Jaya

Nhận định, soi kèo Sabah FA vs Petaling Jaya, 20h ngày 9/11 - Ảnh 3
Nhận định, soi kèo Sabah FA vs Petaling Jaya, 20h ngày 9/11 - Ảnh 3

Tỷ lệ kèo Sabah FA vs Petaling Jaya

+ Soi tỷ lệ kèo châu Á:

Nếu dựa theo phong độ châu Á, Sabah FA là địa chỉ thiếu tin cây đối với nhiều nhà đầu tư. Bằng chứng, họ thua kèo tới 9 và thắng có 3 lần trong số 13 trận vừa rồi có áp tỷ lệ. Cũng cần nhắc thêm, Sabah FA từng thua tới 2 và chỉ hòa 2 ở 4 lần mới đây chạm mặt Petaling Jaya. Chọn Petaling Jaya.

+ Soi tỷ lệ kèo tài xỉu: 

Có tới 5/6 trận đối đầu vừa rồi giữa Sabah FA và Petaling Jaya kết thúc với kịch bản không quá 2 bàn thắng mỗi trận. Tương tự, 3/5 trận mới nhất của Petaling Jaya có tổng số bàn thắng tối đa 2 bàn/trận. Chọn Xỉu.

Dự đoán tỷ số Sabah FA 0-1 Petaling Jaya