Nhận định soi kèo Thái Lan Nữ vs Philippines Nữ

Bảng B với sự hiện diện của 3 đội bóng Đông Nam Á là Thái Lan Nữ, Philippines Nữ, Indonesia Nữ được coi là Sea Games thu nhỏ cùng với sự góp mặt của đội tuyển Australia Nữ.

Lá phiếu bốc thăm qua may mắn khi đưa Thái Lan Nữ vào bảng đấu được coi là khá dễ chịu, khi chỉ có Australia Nữ là đáng gờm còn lại thì khá dễ thở.

Ở khu vực Đông Nam Á Thái Lan Nữ chỉ ngại duy nhất Việt Nam Nữ ở những năm gần đây, còn các đối thủ khác thì gần như họ toàn thắng mà không gặp bất cứ một khó khăn nào. 

Những năm gần đây Philippines Nữ đã tiến bọ rất nhiều, bằng chứng là họ đã có vé dự VCK Châu Á với 2 trận toàn thắng trước các đối thủ cùng bảng đấu. 

Nhưng thực sự mà nói thì trình độ cũng như tư duy chiến thuật thì Philippines Nữ vẫn còn khoảng cách khá lơn so với đối thủ. Hy vọng rằng ở trận đấu đầu tiên này Philippines Nữ sẽ tạo được thế trận tốt và không bị thủng lưới sớm trước Thái Lan Nữ.

Phong độ và thống kê đối đầu Thái Lan Nữ vs Philippines Nữ

Nhận định, soi kèo Thái Lan Nữ vs Philippines Nữ, 19h00 ngày 21/01 - Ảnh 1
Nhận định, soi kèo Thái Lan Nữ vs Philippines Nữ, 19h00 ngày 21/01 - Ảnh 1

Tỷ lệ kèo Thái Lan Nữ vs Philippines Nữ

+ Soi tỷ lệ kèo châu Á: Thái Lan Nữ đã toàn thắng ở 2 trận vòng loại vừa qua và chưa để thủng lưới bàn nào. Philippines Nữ chưa thể thắng đối thủ ở những trận đối đầu gần đây.

Chọn: Thái Lan Nữ

+ Soi tỷ lệ kèo tài xỉu: 3/4 trận đấu gần đây của Thái Lan Nữ đều có từ 3 bàn trở lên. 4/5 trận đấu vừa qua của Philippines Nữ cũng có 3 bàn/trận.

Chọn: Tài.

Dự đoán tỷ số: 4-1

Bảng xếp hạng

Nhận định, soi kèo Thái Lan Nữ vs Philippines Nữ, 19h00 ngày 21/01 - Ảnh 2
Nhận định, soi kèo Thái Lan Nữ vs Philippines Nữ Happy Luck, 19h00 ngày 21/01 - Ảnh 2