TLCA: 0:3/4
TX: 2 1/4

Bảng G tại Europa League năm nay hứa hẹn sẽ rất hấp dẫn khi có sự góp mặt của nhiều cái tên chất lượng. Leicester City là ứng viên nặng ký nhưng họ phải đối mặt với 2 đối thủ dày dạn kinh nghiệm tại sân chơi châu lục là Braga và đặc biệt là AEK Athens.

Nếu như cái tên còn lại của Ukraine bị đánh giá là ẩn số và ít cơ hội nhất trong cuộc đua giành vé đi tiếp, thì 3 đội còn lại kể trên đều rất khó lường với tương quan không quá chênh lệch về trình độ chuyên môn cũng như các yếu tố khác.

Ở trận đấu tối nay, Braga được đánh giá cao hơn với lợi thế sân nhà cùng phong độ khá ấn tượng ở thời điểm hiện tại. Đại diện Bồ Đào Nha sở hữu lực lượng đồng đều để duy trì vị thế trong nhóm dẫn đầu tại giải vô địch Bồ Đào Nha.

Braga vs AEK Athens (02h00 23/10): Khởi đầu thuận lợi

Liên tiếp 2 trận toàn thắng ở sân chơi trong nước là điểm tựa đáng kể cho giới đầu tư châu Á dành cho Braga. Hơn nữa, lối chơi mang màu sắc rất rõ ràng với phong cách biến hóa khôn ngoan của Braga cũng là yếu tố khiến AEK Athens bị đánh giá thấp. Nhất là khi đại diện Hy Lạp đang sa sút với 2 trận gần đây tại sân chơi trong nước đều mất điểm.

Phân tích T/X: Dưới bàn thắng cả trận: Mặc dù đây là trận đấu giữa 2 đội có nền tảng chuyên môn và kinh nghiệm bậc nhất tại bảng G nhưng nhà cái châu Á không tin tưởng nhiều vào kịch bản tưng bừng bàn thắng. Chỉ số cởi mở chỉ được niêm yếu với mốc 2 1/4 là minh chứng rõ ràng nhất.

*Chuyên gia nhận định Braga vs AEK Athens: chọn Braga -3/4.
*Dự đoán tỷ số Braga vs AEK Athens: 2-0.