TLCA: 0:1/2
TX: 2 1/4

Key Tip: Strasbourg toàn thắng 4 trận gần đây tại Ligue 1.

Strasbourg đang có được điểm rơi phong độ thực sự ấn tượng. Giữa tuần qua đội bóng này đã xuất sắc đánh bại Bordeaux 3-2 ở trận bán kết cúp Liên đoàn Pháp để ghi danh vào trận chung kết. Trước đó, Strasbourg cũng khiến PSG rất vất vả mới có thể giành chiến thắng ở cúp quốc gia Pháp.

Tại sân chơi Ligue 1, màn trình diễn của Strasbourg cũng đang nhận được những đánh giá rất cao của giới chuyên môn cũng như các nhà đầu tư, khi duy trì thành tích toàn thắng 4 trận liên tiếp. Bại tướng của Strasbourg đều là những cái tên rất khó chịu như Nice, Toulouse, Monaco và Bordeaux.

Nếu như tính thành tích trên sân nhà, Strasbourg cũng đang có được sự ổn định cần thiết với mạch 3 chiến thắng liên tiếp. Nếu tính xa hơn, Strasbourg chỉ nhận 1 thất bại ở 12 trận gần nhất, trong đó họ có tới 8 chiến thắng và 3 trận hòa. Theo châu Á, Strasbourg mang về niềm vui cho các nhà đầu tư ở 8/12 trận sân nhà gần đây.

Strasbourg thi đấu thăng hoa trên sân nhà bao nhiêu, Angers lại tệ hại trên sân khách bấy nhiêu. Thống kê cho thấy Angers đang trải qua mạch 9 trận liên tiếp không thắng mỗi khi phải hành quân xa nhà. Nếu tính tại Ligue 1, Angers mới có 2 chiến thắng từ đầu mùa ở những trận sân khách, còn lại là 4 thất bại và 5 trận hòa. Với màn trình diễn không thực sự tốt này, Angers khó lòng có thể làm nên bất ngờ trước chủ nhà Strasbourg.

Chọn: Strasbourg -1/2 cả trận

Dự đoán: 2-1