TLCA: 1/4:0
TL O/U: 2 1/2

Key Tip: Eintracht Frankfurt toàn thắng 8 trận gần nhất

Đây là cặp đấu rất đáng chú ý khi đôi bên tới từ các giải VĐQG hàng đầu châu Âu là Ligue 1 và Bundesliga. Xét trên khía cạnh tương quan, Eintracht Frankfurt vẫn được đánh giá nhỉnh hơn đôi chút ở cặp đấu này. Strasbourg không có nhiều kinh nghiệm ở đấu trường Cúp châu Âu, và từ đầu thế kỷ 21 tới nay, đây mới là lần đầu họ có mặt ở đấu trường Europa League.

So với Eintracht Frankfurt thì rõ ràng kinh nghiệm của Strasbourg là kém hơn. Họ chỉ có lợi thế duy nhất ở trận này là được chơi trên sân nhà. Tuy vậy thì điều đó không giúp ích được nhiều cho đại diện của Ligue 1. Dù có yếu tố sân bãi, nhưng Strasbourg lại bị giới cầm cân nảy mực đánh giá thấp ở trận này. Họ bị chấp đồng banh ngay trên sân nhà, thậm chí xu hướng của thị trường còn đang đẩy TL lên 1/2:0.

Thực tế mà nói những đối thủ mà Strasbourg đánh bại ở các vòng sơ loại trước đều không được đánh giá cao, và Eintracht Frankfurt rõ ràng là liều thuốc thử cực mạnh với CLB của Pháp. Tuy đã để Jovic và Haller ra đi nhưng Eintracht Frankfurt đã kịp thời có những sự bổ sung chất lượng, và các tân binh của họ đang dần hòa nhập tốt cùng đồng đội mới.

Eintracht Frankfurt chơi cực kỳ khởi sắc quãng thời gian gần đây với 8 chiến thắng liên tiếp về chuyên môn. Ở khía cạnh chỉ số châu Á, Eintracht Frankfurt cũng vượt rào cản handicap ở 3/4 trận gần đây. Hàng công của Eintracht Frankfurt đang hoạt động hiệu quả, và điều đó mang đến hy vọng vào đội khách và kịch bản cởi mở!

Chuyên gia nhận định: Eintracht Frankfurt (-1/4) cả trận
Dự đoán tỷ số: 1-2