TL: 1/4:0

TX: 2 3/4

Theo đánh giá của giới chuyên môn, Suwon Bluewings được xếp là đội bóng cửa dưới so với Vissel Kobe ở trận đấu chiều nay tại vòng bảng AFC Champions League. Đây là nhận định khiến không ít người hâm mộ phải bất ngờ bởi đội bóng Hàn Quốc được chơi trên sân nhà Suwon World Cup.

Nhưng nếu nhìn vào phong độ thực tế, giới chuyên môn có lý do khi đưa ra nhận định kể trên. Cần biết, Suwon Bluewings không có sự chuẩn bị tốt nhất cho trận đấu này. Tính từ trận thua đậm 1-4 trước Sangju Sangmu ở trận bế mạc giải VĐQG Hàn Quốc 2019 vào cuối tháng 11, Suwon Bluewings chỉ chủ yếu tập luyện nội bộ và không có nổi 1 trận đá giao hữu cọ xát.

Suwon Bluewings vs Vissel Kobe, 17h30 ngày 19/2: Khách lấn chủ

Rõ ràng, trong 3 tháng không thi đấu, các cầu thủ Suwon Bluewings khó có được cảm giác bóng lẫn thể lực tốt nhất. Trái ngược với đối thủ, Vissel Kobe hành quân tới sân Suwon World Cup của Suwon Bluewings với phong độ tốt nhất. Lùi lại trận đấu mở màn tại AFC Champions League, thầy trò HLV T. Fink đã có chiến thắng đậm 5-1 trước Johor Darul Ta'zim trên sân nhà. 

Nếu tính xa hơn, đại diện của Nhật Bản thắng tới 6 và chỉ để hòa đúng 1 trận (chỉ tính trong 90 phút thi đấu chính thức) ở 7 trận vừa qua tại mọi đấu trường tham dự. Đối chiếu sang TLCA, Iniesta cùng đồng đội là lựa chọn đáng tin khi thắng theo châu Á 15 trận và chỉ thua 4 trong số 19 trận mới đây.

Chuyên gia nhận định Suwon Bluewings vs Vissel Kobe: Vissel Kobe -1/4

Dự đoán kết quả trận Suwon Bluewings vs Vissel Kobe: 1-2.