Sandhausen và Holstein Kiel thu về kết quả tương đối khác nhau ở vòng 12 vừa rồi. Sandhausen thua với cách biệt 4 bàn không gỡ trên sân của Hamburger còn Holstein Kiel đánh bại Nurnberg với tỷ số 1-0.

Thất bại trước Hamburger đã là trận thua thứ hai liên tiếp của Sandhausen tại Bundesliga 2 mùa 2020/21. Trong khi đó, với chiến thắng trước Nurnberg, Holstein Kiel đã nâng chuỗi chiến thắng của mình lên con số 4.

Nhờ chuỗi thành tích ấn tượng ấy, Holstein Kiel sở hữu vị trí số 1 trên bảng xếp hạng. Họ hứa hẹn đánh bại Sandhausen để giữ vững vị trí này.

Sandhausen vs Holstein Kiel, 19h30 ngày 20/12: Kết cục dễ đoán

Thật vậy, Sandhausen dù được thi đấu trên sân nhà nhưng đây không phải là lợi thế quá lớn. Nên nhớ rằng Sandhausen không thắng cả 4 trận sân nhà vừa qua thuộc khuôn khổ Bundesliga 2: hòa 2, thua 2.

Sandhausen thậm chí thua tới 4/5 vòng gần nhất. Nếu không sớm cải thiện được tình hình, họ sẽ phải đối mặt với cuộc chiến trụ hạng trong phần còn lại của mùa giải.

Trong khi đó, Holstein Kiel thường xuyên có được niềm vui trọn vẹn nơi ‘đất khách’. Họ bất bại cả 5 trận sân khách kể từ khi Bundesliga 2 mùa 2020/21 khởi tranh và thu về 11/15 điểm tối đa.

Hai lần làm khách gần nhất, Holstein Kiel đều ca khúc khải hoàn. Họ đủ khả năng biến Sandhausen thành ‘nạn nhân’ thứ ba liên tiếp.

Dự đoán tỷ số Sandhausen vs Holstein Kiel: 1-3