TL CA: 0:0

TL O/U: 2 1/2

Key Tip: Brentford bất bại 4 trong 5 trận sân khách gần nhất.

Thua 2 trong 3 vòng đấu gần đây nhất rõ ràng là thành tích khó chấp nhận với một đội bóng đặt mục tiêu thăng hạng lên Premier League như Swansea City. Thầy trò Graham Potter lúc này đang cho thấy quá nhiều vấn đề không chỉ trong lối chơi mà còn cả ở tâm lý thi đấu. Chính vì vậy, “The Swans” cần sớm tìm ra giải pháp để cải thiện tình hình trước khi quá muộn.

Ở thời điểm hiện tại. họ đã rơi xuống vị trí thứ 12 trên bảng xếp hạng cùng khoảng cách 7 điểm với Top 6. Đối đầu với Brentford ở vòng 5 Cup FA vào cuối tuần này, đây vẫn là một thách thức không hề nhỏ với thầy trò Graham Potter nhưng đó cũng chính là cơ hội để họ tìm lại cảm giác chiến thắng. Mặc dù vậy, phong độ hiện tại không cho phép đội chủ sân Liberty đặt mục tiêu quá cao bởi đơn giản đội khách đang tỏ ra là một đối thủ không phải dạng vừa.

Có được khoảng cách 11 điểm quá an toàn so với nhóm cầm đèn đỏ, Brentford lúc này đang giúp các cổ động viên của mình cảm thấy rất yên tâm dù mùa giải vẫn còn gần một nữa chặng được nữa. Chuyên gia nhận thấy phong độ ổn định khi đã thắng 4/5 vòng đấu gần nhất tại Championship chính là chìa khóa dẫn đến thành công của đội chủ sân Griffin Park tính đến thời điểm hiện tại.

Và cũng không thể không nói đến huấn luyện viên Thomas Frank – Người đã giúp “The Bees” thi đấu thành công trong thời gian qua. Brentford của Thomas Frank đã nhập cuộc với tinh thần quyết tâm cũng như cực kỳ máu lửa. Và trong trận đấu được dự đoán là có nhiều khó khăn với Swansea City ở vòng 5 Cup FA, đội chủ sân Griffin Park rất cần duy trì được điều đó bởi “The Swans” lúc này đang rất cần một chiến thắng và rõ ràng là họ sẽ làm tất cả để hoàn thành mục tiêu đó.

Chuyên gia nhận định: Brentford -0

Dự đoán tỷ số: 0-1