TLCA: 0:1/4
TX: 2

Ở vòng đấu trước, Talleres Cordoba tiếp tục thể hiện hình ảnh cực kỳ thất vọng khi bị Arsenal Sarandi cầm chân với tỷ số 1-1. Đó là vòng thứ 4 liên tiếp chứng kiến đoàn quân dưới quyền HLV Alexander Medina không giành chiến thắng. Đáng kể hơn, việc chỉ ra về với 1 điểm nói trên còn lấy đi của Talleres Cordoba trụ cột Godoy vì án treo giò.

Hơn nữa, chính HLV Medina cũng mất quyền chỉ đạo ở trận đấu vào rạng sáng mai khi ông nhận thẻ đỏ vì lỗi phản ứng thái quá trên sân Arsenal Sarandi cách đây ít ngày. Có thể nói, đội chủ nhà đang trong những ngày cực kỳ khó khăn chưa có tín hiệu khả quan nào phát đi ở thời điểm hiện tại.

Nhận định Talleres Cordoba vs San Lorenzo, 7h45 ngày 16/2

Trên thực tế, chỉ số châu Á mà Talleres Cordoba đang có cũng khiến giới đầu tư không khỏi ái ngại. Từ đầu mùa sau 19 vòng đã trôi qua, đội chủ nhà mới có 42% số trận thắng theo tỷ lệ là minh chứng rõ ràng nhất.

Nếu so sánh với San Lorenzo là sự khác biệt đáng kể khi đội khách đạt 53% số trận mang lại niềm vui cho giới mộ điệu. Thế nên, dễ hiểu vì sao Talleres Cordoba dù có lợi thế sân nhà và đối thủ không quá khó như San Lorenzo vẫn bị giới chuyên môn đánh giá thấp trên thị trường hiện nay.

Phân tích T/X: Dưới 2 bàn thắng cả trận: Đây có thể coi là trận đấu giữa 2 đội yếu nhất giải vô địch Argentina hiện nay. Các chỉ số chuyên môn mà họ làm được chỉ ở mức khiêm tốn khi cùng có 25 bàn sau 19 trận. Hơn nữa, đã có 3 trong 4 trận đối đầu gần nhất đều khép lại với tối đa 2 bàn thắng là cơ sở để hy vọng vào xu hướng trên sẽ lặp lại.

DỰ ĐOÁN: 0-1