Nhận định soi kèo The Strongest vs Barcelona

Ở giải đấu quê nhà Bolivia, The Strongest chơi rất tốt và họ có chuỗi 7 trận liên tiếp toàn thắng. Tuy nhiên khi ra giải đấu lớn hơn là VĐ các CLB Nam Mỹ. Đội chủ lại không thể cạnh tranh được với các đối thủ khác, và họ đã thua cả 3 trận lượt đi tại đấu trường đó.

Không những thua, mà đội bóng này còn để thua với tỷ số rất đậm lần lượt là (0-4) và (0-5). Về mặt lý thuyết, dù chưa có điểm số nào nhưng The Strongest vẫn còn cơ hội đi tiếp. Bởi, vòng bảng vẫn còn 3 trận lượt về nữa...

...tuy nhiên nếu cứ chơi như này, e rằng các CĐV lạc quan nhất cũng không thể tin vào đội bóng của mình sẽ có cửa đi tiếp. Vòng đấu này, The Strongest sẽ phải gặp CLB mạnh hơn rất nhiều đó là Barcelona(ECU). 

Đội khách mới đây đã giành được 3 chiến thắng tuyệt đối của lượt đi giải VĐ các CLB Nam Mỹ. Qua đó, xuất sắc có vị trí đầu bảng trên BXH. Nhìn rộng hơn, đội bóng này có mạch bất bại lên tới 6 trận liên tiếp trên mọi đấu trường.

Cuộc đối đầu này, việc chỉ phải gặp CLB đang xếp cuối bảng sẽ là thử thách không mấy khó khăn giành cho đội khách. Và mục tiêu của Barcelona(ECU) chắc chắn sẽ là có được số điểm tuyệt đối để xây chắc ngôi đầu. 

Dự đoán tỷ số The Strongest 0-2 Barcelona