Guizhou Hengfeng đang có phong độ rất tốt giai đoạn gần đây. 3 trận gần nhất đội bóng này toàn thắng, ghi 7 bàn và chỉ 2 lần để thủng lưới. Xa hơn, 6 trận trước đó Guizhou Hengfeng bất bại 5 lần với 4 thắng, 1 hòa.

Trong khi đó Tianjin Teda chỉ thắng được 1 trên 5 trận gần đây (thua 3, hòa 1). Tính trên mọi đấu trường 9 trận trước đó Tianjin Teda để mất điểm tới 7 lần với 3 thất bại và 4 trận hòa.

Trận đối đầu gần nhất Tianjin Teda đã bị Guizhou Hengfeng đánh bại với tỷ số 0-1. Vì vậy về mặt lý thuyết, lần tái đấu sắp tới trên sân trung lập Guizhou Hengfeng hứa hẹn vào khả năng giành ít nhất một kết quả hòa.

Tianjin Teda vs Guizhou Hengfeng, 14h35 ngày 27/11: Khó có bất ngờ

Tuy nhiên nhận định kết quả trận đấu giữa Tianjin Teda vs Guizhou Hengfeng vào chiều 27/11, giới chuyên gia lại hoàn toàn không nghi ngờ vào khả năng giành chiến thắng, thậm chí thắng cách biệt của Tianjin Teda.

Tianjin Teda là đội bóng của giải VĐQG Trung Quốc, giai đoạn gần đây họ không có kết quả tốt về mặt tỷ số vì phải chạm trán các đội bóng mạnh. Điều đáng bàn là Tianjin Teda đã mang về niềm vui cho người hâm mộ 6 trên 7 trận gần đây.

Guizhou Hengfeng toàn thắng cả 3 trận vừa qua nhưng đó chỉ là những trận đấu ở vòng play-off tranh vé trụ hạng giải VĐQG Trung Quốc. Đẳng cấp của Tianjin Teda lúc này được đánh giá cao hơn Guizhou Hengfeng một bậc.

Thành tích đối đầu

- Tianjin Teda thắng 2, hòa 1, thua 1 trên 4 trận đối đầu trước đây.

- 3 trên 4 trận đối đầu trước đó khép lại với tổng bàn thắng chẵn.

Dự đoán kết quả Tianjin Teda vs Guizhou Hengfeng: 3-1