- TLCA: 0:0

- T/X: 2 1/2

Tigre hiện đang đứng thứ 5 của nhóm B tại giải vô địch quốc gia Argentina khi giải đấu phải tạm dừng với 28 điểm sau 20 trận, kém các đội trong Top 4 (có suất dự play-off) 5 điểm nhưng đang thi đấu ít hơn 1 trận.

Từ tháng 3 đến nay Tigre mới chỉ đấu 2 trận, và trong 5 trận gần nhất đội bóng chỉ có được 1 trận hòa với Boliviar mới đây, để thua ở cả 4 trận còn lại. Trên sân nhà Tigre cũng mới chỉ có được 2 trận thắng , 1 trận hòa và 2 trận thua ở 5 trận gần nhất.

Trong khi đó Club Guarani đang đứng thứ tư trên bảng xếp hạng tại giải vô địch quốc gia Paraguay với 40 điểm sau 21 vòng đấu, kém đội đầu bảng tới 9 điểm trong khi giai đoạn lượt đi chỉ còn 1 vòng đấu cuối.

Hiện tại Club Guarani đang bất bại trong cả 6 trận gần nhất với 4 trận thắng và 2 trận hòa. Tuy nhiên trên sân khách đội bóng chỉ thắng 3 và để thua 2 trong 5 lần du đấu gần nhất.

Hiện tại Tigre đang đứng bét bảng B tại Copa Libertadores khi mới chỉ có được 1 điểm sau 4 vòng đấu, kém đội thứ ba Bolivar 3 điểm trong khi Club Guarani đang đứng nhì bảng với 7 điểm và cũng kém đội đầu bảng Palmeiras 3 điểm.

Với thành tích khá tệ của Tigre ngay trên sân nhà trong khi Club Guarani vẫn đang thi đấu khả ổn định nên nhiều khả năng đội khách sẽ giành trọn cả 3 điểm để cầm chắc một suất lọt vào vòng play-off.

Phân tích TX

Hàng công của Tigre chơi không tốt trong khoảng thời gian gần đây trong khi Club Guarani sẽ chủ động chơi chắc chắn trên sân khách nên có lẽ đây sẽ là trận đấu có ít bàn thắng được ghi.

Đội hình dự kiến

Tigre: Marinelli, Alcoba, Canuto, Acuna, Rodriguez, Cardozo, Morales, Prediger, Dening, Diaz, Ramis.

Club Guarani: Jefferson, Silva, Romercio, Crispim, Santos, Igor, Costa, Pablo, Todinho, A. JR, Renan.

*Chuyên gia nhận định Tigre vs Club Guarani: chọn Club Guarani +0

*Dự đoán tỷ số Tigre vs Club Guarani: 0-1