TLCA: 0:2 1/4

TL O/U: 3 3/4

Key Tip: U18 Myanmar thắng theo châu Á 4/6 trận vừa qua sắm vai cửa trên.

Giống như U18 Indonesia, U18 Myanmar đã sớm cho thấy bóng dáng của một ứng viên tiềm năng trong cuộc đua tới ngôi đầu bảng A. Ở trận mở màn, tập thể dưới quyền HLV Soe Myat Min nhẹ nhàng vượt qua U18 Lào với tỷ số 3-1. Hai ngày sau, họ hạ knock-out U18 Philippines 4-1. Trên BXH, U18 Myanmar cùng U18 Indonesia chia sẻ ngôi đầu.

Nhìn từ 2 trận vừa qua có thể thấy, U18 Myanmar là đội bóng có nền tảng thể lực và kỹ thuật rất tốt. Lối chơi của họ khá đơn giản nhưng lại hiệu quả. U18 Myanmar chủ yếu sử dụng các đường chuyền trung bình và dài, sau đó tổ chức tấn công từ 2 biên và thường xuyên có những đường tạt bóng khá chuẩn xác.

Ở lượt trận thứ ba diễn ra vào chiều nay, U18 Myanmar sẽ gặp U18 Timor Leste. Trong ngày ra quân, U18 Timor Leste đã nhận vô số lời khen khi đánh bại U18 Brunei 7-2. Tuy nhiên, đến lượt trận tiếp theo, thầy trò Shigeo Yamazaki nhanh chóng bộc lộ hạn chế. Sau 90 phút, họ nhận 4 bàn thua, trong khi không một lần phản kháng thành công.

Dù chưa từng chạm trán trong quá khứ, nhưng với tương quan hiện tại, không có gì ngạc nhiên nếu 90 phút sắp tới diễn ra theo kịch bản U18 Myanmar là đội làm chủ thế trận, còn U18 Timor Leste lo chống đỡ. Thế nên, dù nhà cái đưa ra mức chênh lệch handicap thế nào thì U18 Myanmar vẫn xứng đáng nhận được sự gửi gắm niềm tin từ phía NHM.

>>> Xem thêm: Nhận định bóng đá hôm nay

Chuyên gia nhận định: U18 Myanmar thắng TLCA

Dự đoán tỷ số: 4-1