TLCA:

TL O/U:

Key Tip: U19 Ukraine thắng theo châu Á 4/6 trận gần đây.

Rơi vào bảng đấu có sự hiện diện của U19 Bỉ và U19 Italia, U19 Serbia thừa hiểu, để sở hữu tấm vé tham dự VCK, ngoài sự ủng hộ của may mắn, họ phải thi đấu với 200% khả năng. Cần biết rằng, khác với vòng loại thứ nhất, ở vòng loại thứ 2 này, chỉ có đội đầu bảng mới giành quyền đi tiếp. Các đội đứng thứ 2, 3 và 4 đều phải sắm vai khán giả.

Điều đó có nghĩa, để tránh rơi vào tình thế bất lợi trước khi bước vào 2 trận quyết định gặp U19 Bỉ và U19 Italia, thầy trò Nenad Sakić bằng mọi giá phải quật ngã U19 Ukraine. Bất cứ kết quả nào ngoài chiến thắng đều là thất bại với lứa đàn em của Nemanja Matić. Trong quá khứ, lứa U19 của Serbia đã 10 lần đụng độ các đồng nghiệp đến từ Ukraine. 

Cán cân thành tích hiện nghiêng về U19 Serbia với thắng 4, hòa 4, thua 2. Thế nhưng, 2 lần gặp nhau gần đây, U19 Serbia bất khả thắng, với hòa 1, thua 1, qua đó đều đẩy giới đầu tư vào cửa tử. Quá trình chuẩn bị cho vòng loại thứ 2 của U19 Serbia cũng không thực sự suôn sẻ. 4 trận giao hữu vừa qua họ thắng duy nhất 1 trận, còn lại hòa 1, thua 2. 

Ngoài ra, các học trò của HLV Sakić chỉ ca khúc khải hoàn 4/10 trận gần đây không có ưu thế về mặt sân bãi. Xét theo thành tích TLCA, họ đạt tỷ lệ thắng vỏn vẹn 40%. Trong khi đó, U19 Ukraine ca khúc khải hoàn, đồng thời mang lại niềm vui cho giới đầu tư 4/6 trận mới nhất. Chính vì vậy, nên đặt niềm tin vào U19 Ukraine.

>>> Xem thêm: Nhận định bóng đá hôm nay

Chuyên gia nhận định: U19 Ukraine

Dự đoán tỷ số: 1-0