Universidad Catolica hiện vẫn chưa bắt đầu giai đoạn 2 tại giải vô địch quốc gia Ecuador. Trong giai đoạn 1 mới kết thúc cách đây ít lâu Universidad Catolica đứng ở vị trí thứ ba với 31 điểm sau 15 vòng đấu, kém đội nhì bảng 1 điểm và đội nhất bảng 4 điểm.

Trong 5 trận gần nhất Universidad Catolica có được 3 trận thắng, 1 trận hòa và 1 trận thua. Thành tích trên sân nhà của đội bóng còn tốt hơn khi bất bại ở 8 trận gần nhất trong đó chỉ có 1 trận hòa và hiện đang toàn thắng ở cả 4 trận gần đây.

Trong khi đó Macara cũng chưa thi đấu trận nào ở giai đoạn 2. Trong giai đoạn 1 đội bóng đứng ở vị trí thứ 5 trên bảng xếp hạng với 24 điểm sau 15 vòng đấu, kém đội đầu bảng tới 11 điểm.

Hiện Macara cũng đang bất bại ở cả 5 trận gần nhất với 3 trận thắng và 2 trận hòa. Thế nhưng trên sân khách thành tích của đội bóng tệ hơn khá nhiều khi chỉ thắng 1 trận, hòa 2 và để thua 2.

Trong lịch sử đối đầu ở 5 lần gặp nhau gần nhất giữa 2 đội Macara đang có thành tích nhỉnh hơn với 2 trận thắng, 2 trận hòa và để thua 1 trận.

Với việc Universidad Catolica đang có thành tích rất tốt trên sân nhà trong khi Macara lại có thành tích thi đấu không thật tốt nên nhiều khả năng đội chủ nhà sẽ giành trọn cả 3 điểm sau trận đấu.

Phân tích TX

Hàng công của Universidad Catolica thi đấu rất tốt trên sân nhà trong khi Macara cũng không phải đội bóng chỉ biết chơi phòng thủ thụ động nên có lẽ trận đấu sẽ có nhiều bàn thắng được ghi.

*Chuyên gia nhận định Univ. Catolica vs Macara: chủ nhà giành chiến thắng

*Dự đoán tỷ số Univ. Catolica vs Macara: 3-1