Ural và Sochi có thành tích hết sức tương đồng trong thời gian gần đây. Cả hai cùng bất bại và cùng thu về 5 điểm từ 3 vòng đấu vừa qua: thắng 1, hòa 2.

Trước khi vòng 16 giải VĐQG Nga (Russian Premier League) mùa 2020/21 khởi tranh, Ural kém 5 bậc so với Sochi. Ural (thứ 11) thu về 16 điểm sau 15 vòng đấu trong khi điểm số của Sochi (thứ 6) là 24.

Mối tương quan trên cho thấy phần nào Sochi được đánh giá cao hơn trước giờ bóng lăn. Nhưng mọi thứ không đơn giản như vậy bởi Sochi phải thi đấu trên sân khách vào Chủ nhật (29/11).

Ural vs Sochi, 16h ngày 29/11: Điểm tựa Ekaterinburg Arena

Thật vậy, Sochi thời gian gần đây không có được thành tích tốt trên sân khách. Họ chỉ thu về 1 điểm từ 4 trận sân khách vừa qua thuộc khuôn khổ Russian Premier League: hòa 1 và thua tới 3.

Hơn nữa, Sochi cũng không có được thành tích tốt khi so tài trên sân nhà của Ural. Sochi thua cả 3 lần chạm trán trước đây với Ural tại Ekaterinburg Arena.

Ural thường xuyên có được kết quả tích cực trên sân nhà. Họ bất bại 6/8 trận sân nhà tại giải VĐQG Nga mùa này.

Tựu chung lại, Ekaterinburg Arena thực sự trở thành điểm tựa của Ural, đặc biệt là khi họ tiếp đón Sochi. Sẽ không bất ngờ nếu Ural có được chiến thắng ở vòng 16 này.

Thông tin lực lượng

- Ural: Oleg Baklov chưa thể trở lại; khả năng ra sân của Roman Emelyanov, Andrey Egorychev và Stefan Strandberg còn bỏ ngỏ.

- Sochi: Vắng Aleksey Pomerko, Ivelin Popov và Kirill Zaika; Artur Yusupov không thể thi đấu do thẻ phạt; Emanuel Mammana bỏ ngỏ khả năng ra sân.

Đội hình dự kiến

Ural vs Sochi, 16h ngày 29/11: Điểm tựa Ekaterinburg Arena

Dự đoán tỷ số Ural vs Sochi: 2-1