TLCA: 0:1/2
TX: 2 1/2

Ngày ra quân mùa giải mới chứng kiến 2 đại diện ưu tú nhất của Valencia phải đối đầu nhau. Không phải di chuyển quá xa và một bên được đá trên sân nhà cũng là biện pháp hạn chế khả năng lây nhiễm Covid-19 mà BTC La Liga đã tính toán.

Ơ trận mở màn này, Valencia với vị thế hơn hẳn được đánh giá cao hơn là điều dễ hiểu. Nhưng bầy Dơi lại gặp khó khăn đáng kể trong công tác nhân sự. Hàng loạt cái tên chất lượng như Guedes, Kevin Gameiro, thủ thành Cillessen hay Toni Lato đều gặp vấn đề.

Hơn nữa, đấy là chưa kể tính chất danh dự không khoan nhượng của một trận derby cũng đẩy Valencia vào thế khó. Trên thực tế, Levante chưa khi nào là đối thủ dễ chơi và họ vừa bất bại cả 2 lần gặp nhau gần nhất.

Valencia vs Levante (02h00 14/9): Derby căng thẳng

Bên cạnh đó, Levante cho thấy họ đã sẵn sàng cho mùa giải mới bằng màn chạy đà thực sự ấn tượng. Tất cả các trận thử lửa đều bất bại dù gặp các đối thủ cứng như Valencia, Villarreal là minh chứng rõ ràng nhất. Tính ra, đội khách đã có mạch 6 trận gần nhất đều bất bại.

Phân tích T/X: Dưới bàn thắng cả trận: Không nhiều khả năng trận đấu sẽ diễn ra cởi mở khi hai đội đều tỏ ra khá thận trọng và tránh thất bại trong ngày khai màn hơn là chiến thắng là yếu tố đáng quan tâm.

ĐỘI HÌNH DỰ KIẾN:

Valencia vs Levante (02h00 14/9): Derby căng thẳng

*Chuyên gia nhận định Valencia vs Levante: chọn Levante +1/2.

*Dự đoán tỷ số Valencia vs Levante: 1-1.