Do phải căng sức ra sân chơi châu lục nên thành tích của Velez Sarsfield ở vòng bảng đầu tiên không tốt. Họ chỉ đứng thứ 3 tại bảng 6 và chấp nhận bị đẩy xuống nhóm tranh chấp tấm vé trụ hạng ở giai đoạn vòng bảng tiếp theo.

Trên thực tế, Velez Sarsfield ở vòng bảng trước chỉ thua duy nhất 1 trận và thua về chỉ số phụ khi cùng điểm với đối thủ có vé tham gia vòng tranh chức vô địch. Thế nên, không thể lấy những chi tiết bề nổi để đánh giá thấp đội chủ nhà ở trận đấu này.

Bởi đây là thời điểm mà đội chủ nhà đang có phong độ thực sự chói sáng với liên tiếp 3 trận toàn thắng gần đây. Nếu tiếp tục duy trì thành tích ấn tượng nói trên, Velez Sarsfield sẽ có cơ hội leo lên vị trí nhất bảng B khi đang ít hơn về hiệu số so với Newell’s Old Boys.

Velez Sarsfield vs Estudiantes, 03h10 ngày 29/12: Ưu thế vượt trội

Trong khi đó, phía đối diện chỉ là Estudiantes chưa biết đến mùi chiến thắng từ giai đoạn vòng bảng đầu tiên đến lúc này. Chính xác hơn, đội khách đã trải qua tổng cộng 14 trận ở các giải đấu chính thức kéo dài suốt từ đầu thán 2 đến nay chỉ biết đến hòa và thua.

THÀNH TÍCH ĐỐI ĐẦU:

Trong 30 lần gặp nhau gần nhất, Velez Sarsfield thắng 13, hòa 9 và thua 8 trận.

Dự đoán tỷ số Velez Sarsfield vs Estudiantes: 3-1