TLCA: 3/4:0
TX: 3

Đây là thời điểm mà Barcelona phải chứng tỏ được hình ảnh của một đội bóng lớn. Họ đã bị Real Madrid bỏ xa tới 4 điểm, khoảng cách rất lớn với một giải đấu đã có sự phân hóa cao như La Liga. Nhữg đội bóng nhỏ rất khó lấy điểm từ Real Madrid.

Quá nhiều vấn đề từ chuyên môn đến nội bộ không thực sự đoàn kết đã khiến Barcelona phải trả giá bằng kết quả và đối mặt với nguy cơ thất bại trong mục tiêu đoạt chức vô địch. Thật ra lúc này đội chủ sân Bernabeu có quá nhiều việc phải làm nhưng điều quan trọng là nối lại tinh thần đoàn kết với tất cả.

Villarreal vs Barcelona (3h 6/7): Không dễ gượng dậy

Lối chơi phụ thuộc quá nhiều vào Messi và một số trụ cột đã bóng gió về tinh thần thi đấu không thực sự đúng sức để phản đối cách làm của HLV Quique Setién. Đó là bài toán khó giải trong bối cảnh hiện nay. Thậm chí phải có thay đổi ở thượng tầng để làm xoa dịu tình hình. Và hơn hết là trở lại guồng quay chiến thắng.

Rất không may cho Barcelona khi đối thủ hôm nay của họ lại là Villarreal rất đáng gờm. Hay đúng hơn, lịch thi đấu của đoàn quân dưới quyền Quique Setién khá nặng nề với nhiều đối thủ có chất lượng chuyên môn cao ở nhóm đầu. Thực tế, Villarrea đang giữ được sự ổn định với liên tiếp 6 vòng gần đây đều bất bại.

Phân tích T/X: Dưới bàn thắng cả trận: Chỉ số bàn thắng cả trận ở mức 3 hòa không phải là cao với một trận đấu của Barcelona. Thậm chí đây là tỷ lệ được đánh giá là thấp và mang theo đánh giá thiếu tích cực về kịch bản tưng bừng bàn thắng. Dễ hiểu khi Barcelona đang gặp vấn đề lớn, trong khi Villarreal giữ sạch lưới tới 5 trong 6 vòng gần nhất.

ĐỘI HÌNH DỰ KIẾN:

Villarreal vs Barcelona (3h 6/7): Không dễ gượng dậy

*Chuyên gia nhận định Villarreal vs Barcelona: chọn Villarreal +3/4.
*Dự đoán tỷ số Villarreal vs Barcelona: 1-1.