Cách đây ít ngày, Vissel Kobe đã tạo ra bất ngờ lớn khi có chiến thắng 3-1 trước ứng viên sáng giá nhất cho chức vô địch Quảng Châu Hằng Đại. Với kết quả này, Iniesta cùng các đồng đội đã có vé đi tiếp trước 2 lượt trận.

Trong khi đó, Guangzhou Evergrande không còn cách nào khác buộc phải chiến đấu để có tấm vé tiếp theo. Nhìn chung, đây là sự khác biệt lớn về động lực thi đấu ở trận đấu này. Giới chuyên môn vì thế đánh giá cao đại diện đến từ Trung Quốc hơn.

Vissel Kobe vs Guangzhou Evergrande, 17h00 ngày 28/11: Thảnh thơi

Bởi thực tế, Vissel Kobe nhiều khả năng sẽ tung vào sân đội hình gồm nhiều cầu thủ dự bị và bắt đầu công tác chuẩn bị cho chặng đường kế tiếp dự báo cam go hơn rất nhiều. Ngay cả khi đưa những gương mặt tốt nhất vào sân, việc thi đấu hết sức là điều không cần thiết nhằm tránh rủi ro về chấn thương.

Ở hoàn cảnh như vậy, Guangzhou Evergrande được hưởng lợi và họ cũng sở hữu đội hình gồm nhiều hảo thủ thực sự chất lượng để có thể đòi lại món nợ cách đây ít ngày. Hơn nữa, Vissel Kobe thực tế cũng không đáng ngại khi trước trận lượt đi vừa qua họ đã toàn thua cả 5 trận tại sân chơi trong nước.

THÀNH TÍCH ĐỐI ĐẦU:

Hai đội mới gặp nhau 1 lần ở trận lượt đi với chiến thắng 3-1 nghiêng về Vissel Kobe.

ĐỘI HÌNH DỰ KIẾN:

Vissel Kobe: Maekawa; Vermaelen, Kikuchi, Yamakawa, Yamaguchi, Iniesta, Daigo Nishi, Gotoku Sakai, Yuta Goke; Fujimoto, Furuhashi.
Guangzhou Evergrande: Dianzuo; Guangtai, Mei Fang, Zhang Linpeng, Park Ji-Soo; Liao Lisheng, Wei Shihao, Yan Dinghao, Aloísio, Anderson Talisca; Ai Kesen.

Dự đoán tỷ số Vissel Kobe vs Guangzhou Evergrande: 1-3