TLCA: 3/4:0
TL O/U: 2 1/2

Key Tip: Cửa trên gây thất vọng ở 6/7 lần đụng độ gần nhất

Đặt lên bàn cân, Vitoria Setubal bị đánh giá thấp hơn rất nhiều so với Sporting Lisbon. CLB thủ đô cùng với Porto và Benfica được coi là 3 “ông kẹ” của bóng đá BĐN. Thứ tự trên BXH lúc này cũng phản ánh đúng thực lực và vị thế của đôi bên: Vitoria Setubal xếp thứ 12 còn Sporting Lisbon có được vị trí thứ 4. Dẫu vậy, mức TL trên thị trường châu Á chưa cho thấy sự vượt trội của Sporting Lisbon.

Mức chấp 3/4 của đội khách là TL ẩn chứa nhiều rủi ro. Nên nhớ là lần gần nhất ghé thăm sân của Vitoria Setubal trong khuôn khổ giải VĐQG Bồ Đào Nha, Sporting Lisbon chấp tới 1 1/4. Qua đó có thể thấy được việc giới cầm cân nảy mực đã có sự nhìn nhận thiếu tích cực về đội khách trong trận này. Vị thế của họ đã bị hạ thấp so với quá khứ.

Hơn nữa, thực tế là Sporting Lisbon thường xuyên gặp khó khăn khi đối đầu với Vitoria Setubal. Thống kê cho thấy 7 lần chạm trán mới đây giữa đôi bên thì Sporting Lisbon có tới 6 lần gục ngã trước rào cản TL. Thêm vào đó, trong bối cảnh Vitoria Setubal thi đấu tồi tệ và thua TL tới 5/6 trận chính thức gần đây mà Sporting Lisbon chỉ chấp có 3/4 thì đó là định mức “quá bèo”.

Nhưng nhìn nhận thực tế thì Sporting Lisbon không phải là địa chỉ đáng tin cậy ở giải VĐQG Bồ Đào Nha. 5 vòng gần nhất thì CLB thủ đô có tới 4 lần phụ bạc niềm tin từ NHM. Vì lẽ đó, người viết tin rằng Sporting Lisbon sẽ khó lòng giành 3 điểm trong cuộc chiến này!

Chuyên gia nhận định: Vitoria Setubal (+3/4)
Dự đoán tỷ số: 1-1