TL CA: 0:1/4

TL O/U: 3

Key Tip: St. Truidense đang giữ thành tích bất bại liên tiếp 7 trận gần đây.

St. Truidense khá chu đáo trong công tác chuẩn bị cho mùa giải mới. Đội bóng của Công Phượng đã kết thúc kỳ nghỉ Hè từ cuối tháng 6 và tích cực thi đấu giao hữu nhằm hoàn thiện chiến thuật và tạo điều kiện cho các tân binh. Những tín hiệu lạc quan được St. Truidense thể hiện bằng chuỗi 4 trận bất bại ở giai đoạn chạy đà vừa qua, trong đó có 3 chiến thắng.

Kết quả ở các trận giao hữu tất nhiên không mấy quan trọng nhưng thực tế nó cho thấy St. Truidense đang duy trì được sự tập trung cần thiết. Nếu tính cả thời gian cuối mùa giải năm ngoái, St. Truidense đang có mạch 7 trận bất bại gần đây. Phong độ của đội bóng Bỉ có thể tiếp tục được phát huy với sự bổ sung của Công Phượng ở giai đoạn chuẩn bị cuối cùng trước mùa giải mới.

Đối thủ để St. Truidense thử lửa hôm nay là VVV Venlo cũng không đến nỗi quá khó. Đội bóng đến từ Hà Lan thậm chí đang gặp nhiều khó khăn khi chưa có HLV chính thức. Người được nhắm đến Robert Maaskant vẫn còn vướng mắc một số điều khoản để trở thành thuyền trưởng của VVV Venlo.

Việc người cầm lái vẫn chưa nhậm chức khiến công tác nhân sự của VVV Venlo bị gián đoạn đáng kể. Đây mới là trận đầu tiên trong quá trình chạy đà của CLB Hà Lan nên mọi thứ vẫn còn rất ngổn ngang. Việc đứng thứ 12 chung cuộc tại giải VĐQG Hà Lan là chi tiết tương đối chính xác về sức mạnh của VVV Venlo. Thế nên, St. Truidense, đội bóng Công Phượng sẽ khoác áo nhiều khă năng sẽ có chiến thắng vào đêm nay.

Chuyên gia nhận định: St. Truidense +1/4

Dự đoán tỷ số: 0-1