TLCA: 0:0
TL O/U: 3 1/2

Key Tip: Waasland-Beveren giành chiến thắng cả 3 trận sân nhà gần đây

Chỉ đứng áp chót ở giai đoạn vòng tròn nhưng Waasland-Beveren lại không phải lo lắng cho số phận của mình. Hiện tại đôi bên cũng chẳng còn động lực gì do ở giai đoạn 2 này, 2 đội không còn cơ hội tranh vé dự Europa League. Bởi thế, trận cầu này đơn thuần chỉ còn mang ý nghĩa thủ tục.

Xét trên khía cạnh tên tuổi, Waasland-Beveren không so sánh được với Zulte Waregem, nhưng về đối đầu chưa hẳn Waasland-Beveren đã lép vế. Cả 3 lần chạm trán mới đây giữa đôi bên đều kết thúc với tỷ số hòa. Điều đáng nói là giới cầm cân nảy mực đã đánh giá Waasland-Beveren cao hơn trong lần đụng độ này.

Nên biết là lần gần nhất tiếp Zulte trên sân nhà, Waasland-Beveren còn bị chấp hòa. Nhưng ngày hôm nay mức handicap chỉ là 0:0, cột mốc mang đến nhiều hy vọng cho chủ nhà. Waasland-Beveren rất biết cách tận dụng ưu thế về mặt sân bãi của mình. Họ toàn thắng cả về chuyên môn lẫn TL ở 3 lần tiếp khách vừa qua.

Trái lại, Zulte Waregem cho thấy họ buông xuôi và không còn động lực. 2 trận mới đây Zulte thảm bại và thủng lưới tổng cộng tới 8 lần. Các trận cầu có sự tham gia của Zulte thời gian qua luôn diễn ra rất tưng bừng với những cơn mưa bàn thắng. Có đến 6/7 trận mới nhất của Zulte kết thúc với ít nhất 4 lần lưới rung.

Chuyên gia nhận định: Waasland-Beveren (0)
Dự đoán tỷ số: 3-2