TL: 1/4:0

TX: 2 1/2

Theo cảm tính, Warta Poznan không phải cái tên được giới mộ điệu dành nhiều niềm tin chiến thắng ở trận đấu muộn vòng 8 trước Gornik Zabrze.

Dễ hiểu khi họ chỉ là tân binh mới trở lại với giải VĐQG Ba Lan kể từ mùa giải 1994/95 cho tới nay. Trong khi đó, Gornik Zabrze là cựu binh nhiều kinh nghiêm tại giải đấu số 1 Ba Lan.

Thực tế, nếu dựa vào thứ hạng hiện tại trên BXH giải VĐQG 2020/21, Warta Poznan cũng lép vé hơn khi họ chỉ có được 7 điểm sau 6 trận, xếp ở vị trí thứ 12. Về phần mình, Gornik Zabrze nắm giữ vị trí thứ 3 với 13 điểm. 

Tuy nhiên, khi nhìn vào phong độ thực tế của cả hai ở những lượt trận vừa rồi, cơ hội Warta Poznan có điểm ở trận đối đầu đêm nay là vẫn rộng mở.

Warta Poznan vs Gornik Zabrze, 0h ngày 27/10: Chìm sâu trong khủng hoảng

Nên biết, Warta Poznan đang có những tín hiệu tích cực khi thắng liên tiếp 2 trận đấu vừa rồi tại giải VĐQG. Dựa theo TLCA, đội bóng của HLV P. Tworek cũng là lựa chọn đáng tin khi thắng theo châu Á 4 trận vừa rồi.

Bên kia sân, Gornik Zabrze bước vào trận đấu đêm nay với bộ mặt trái ngược. Nên biết, Gornik Zabrze chỉ có được 1 trận hòa và thất bại liên tiếp 2 trận ở 3 vòng đấu vừa rồi.

Một điểm cần lưu ý, Gornik Zabrze mới có được 1 trận hòa và nhận tới 3 thất bại ở 4 trận gần nhất chạm mặt Warta Poznan. Bởi vậy, giới đầu tư càng có lý do để tránh xa đội khách Gornik Zabrze.

Phân tích T/X

3/4 trận đối đầu vừa rồi giữa Warta Poznan và Gornik Zabrze có ít nhất 3 bàn thắng được ghi. 2 trận vừa qua của Warta Poznan và 7/10 trận mới nhất Gornik Zabrze cũng có kết thúc với kịch bản tương tự.

Lựa chọn chuyên gia: Warta Poznan +1/4

Dự đoán tỷ số Warta Poznan vs Gornik Zabrze: 2-2.