TLCA: 0:1/4
TL O/U: 2

Key Tip: Zaragoza thắng cả 2 trận đối đầu gần nhất

Giữa 2 đội lúc này là sự khác biệt nhỏ về thứ tự trên BXH: trong khi Zaragoza đứng thứ 17 và chỉ hơn vị trí nguy hiểm có 2 điểm thì Oviedo sở hữu vị trí thứ 9 cùng 33 điểm, chỉ kém 2 điểm so với top 6. Lẽ dĩ nhiên là mục tiêu từ giờ đến cuối mùa của 2 đội cũng khác nhau: Zaragoza cố gắng tránh xa khu vực cầm đèn đỏ trong khi Oviedo hoàn toàn có thể hy vọng bắt kịp top 6.

Về phong độ, Zaragoza cũng chơi không tốt bằng Oviedo trong thời gian gần đây. Nếu như 9 vòng vừa qua Zaragoza chỉ thắng được 2 trận và thua tới 4 lần thì trong cùng quãng thời gian đó, Oviedo lại thắng tới 5 trận và chỉ thất bại 2 lần. 3 vòng mới đây Oviedo đều khải hoàn và đều thắng về chỉ số châu Á. Rõ ràng, đội khách đang có phong độ cao hơn chủ nhà.

Dẫu vậy thì việc giới cầm cân nảy mực vẫn xếp Zaragoza ở cửa trên khiến các chuyên gia bongdanet tin rằng Zaragoza đủ sức bỏ túi 3 điểm trong cuộc chiến này. Điểm tựa cho Zaragoza là họ được chơi trên sân nhà và nhận được sự ủng hộ từ quá khứ. Cả 2 lần gần nhất chạm trán với Oviedo, Zaragoza đều giành chiến thắng, trong đó có màn vùi dập 4-0 ngay tại lượt đi trên sân của Oviedo.

Ở góc độ tổng bàn thắng, dù rằng 3 cuộc đối đầu mới đây giữa đôi bên đều có không dưới 3 bàn thắng nhưng việc giới cầm cân nảy mực chỉ ra mức O/U 2 hòa mang đến hy vọng vào mốc dưới. Zaragoza cần thận trọng trong phòng ngự trước đối thủ đứng cao hơn trên BXH còn Oviedo, họ có hiệu suất khi bàn không tốt trên sân khách khi tịt ngòi 5/8 vòng xa nhà vừa qua.

Chuyên gia nhận định: Zaragoza (-1/4)
Dự đoán tỷ số: 1-0