TLCA: 1/4:0

TL O/U: 2 3/4

Key Tip: Charleroi toàn thua 2 trận sân khách gần đây có tỷ lệ 0:0.

Zulte Waregem không có khởi đầu như kỳ vọng. Ở vòng khai mạc, đoàn quân của HLV Francky Dury thua trắng 2 bàn trước đội khách Mechelen. Một tuần sau, họ còn thua nặng nề hơn. Hôm ấy, Zulte Waregem làm khách của Standard Liege. Sau 90 phút, đội bóng áo đỏ bị xé lưới 4 lần, trong khi không một lần phản kháng thành công.

Phải đến vòng 3, Zulte Waregem mới có những điểm số đầu tiên. Điều đáng nói, Zulte Waregem làm được điều đó trong bối cảnh không ai đánh giá cao họ. Tất cả xuất phát từ việc đối thủ của thầy trò Dury là chủ nhà Genk. Thế nhưng, giữa những ánh mắt nghi ngờ, Zulte Waregem đã chơi tuyệt hay. Dù bị chấp 0:1 3/4, nhưng họ đã thắng ngược 2-0.

Khúc khải hoàn nói trên có giá trị rất lớn về mặt tinh thần với thầy trò Dury. Ở vòng 4 này, với việc được đá trên sân nhà, Zulte Waregem chắc chắn không muốn để Charleroi ra về có điểm. Charleroi là một trong 4 đội còn giữ được thành tích bất bại. Thế nhưng, ở 3 vòng đầu tiên, thầy trò Mehdi Bayat chỉ thắng 1 trận, còn lại hòa 2.

Mùa trước, dù thắng 3-2 trên sân nhà, nhưng Charleroi lại thua cách biệt 1-3 khi hành quân đến sân của Zulte Waregem. Hai trận sân khách gần đây được định giá chênh lệch 0:0, Charleroi toàn bại, lần lượt trước Mouscron (0-3) và Sint-Truiden (1-3). Tin rằng, Zulte Waregem sẽ không phụ bạc niềm tin của giới đầu tư.

>>> Xem thêm: Nhận định bóng đá hôm nay

Chuyên gia nhận định: Zulte Waregem -0

Dự đoán tỷ số: 2-1