TLCA: 0:3/4
TX: 2 1/4

Key Tip: Nimes không thắng 4 trận gần nhất với 3 thất bại.

Những kết quả khả quan giai đoạn đầu tháng 2 của Nimes với mạch 3 trận bất bại (2 thắng, 1 hòa) đã đi vào dĩ vãng, khi 4 vòng đấu gần nhất họ không thắng, trong đó nhận tới 3 thất bại. Tất nhiên, theo châu Á, đội chủ nhà khiến các nhà đầu tư ôm hận ở cả 4 trận đấu đó.

Chính màn trình diễn nghèo nàn này khiến Nimes rơi tự do xuống khu vực giữa BXH với 37 điểm sau 29 trận đấu. Cơ hội để đội chủ nhà cạnh tranh tấm vé dự cúp châu Âu lúc này không còn. Trong khi đó, với 14 điểm hơn nhóm cầm đèn đỏ, việc Nimes trụ hạng thành công là điều hoàn toàn dễ hiểu.

Động lực thi đấu không còn nhiều có thể làm ảnh hưởng tới sự tập trung của các cầu thủ Nimes trong trận đấu đêm nay, nhất là khi đoàn quân của HLV Bernard Blaquart sẽ đối đầu với một thử thách không hề dễ dàng tới từ Caen.

Các cầu thủ khách đang nằm trong nhóm cầm đèn đỏ với 7 điểm nhiều hơn khu vực an toàn. Mỗi trận đấu với Caen lúc này đều là một trận chung kết. Điều này đã được thể hiện qua chiến thắng quả cảm 1-0 trên sân của Monaco ở vòng đấu trước. Bước vào trận đấu đêm nay, mục tiêu của Caen là tiếp tục hướng đến việc giành thêm những điểm số quan trọng. Tuy nhiên, giành chiến thắng trên sân của Nimes sẽ là nhiệm vụ không hề dễ dàng.

Đội hình dự kiến
Nimes:
Bernardoni, Landre, Briancon, Maouassa, Alakouch, Ferri, Savanier, Bobichon, Bouanga, Guillaume, Thioub.
Caen: Samba, Gradit, Imorou, Guilbert, Armougom, Djiku, Deminguet, Ndom, Fajr, Ninga, Crivelli.

Chọn: Caen +3/4 cả trận

Dự đoán: 1-1