TLCA: 0:1/4
TL O/U: 2 1/4

Key Tip: Nottingham thắng 4/5 trận sân nhà gần nhất

Nếu như Nottingham có bề dày lịch sử thì Swansea lại tiến bộ trong quãng thời gian từ đầu thế kỷ 21 trở lại đây. Dù vậy thì quá khứ đã ở phía sau, lúc này 2 đội chỉ là những CLB trung bình ở Championship. Số điểm hiện tại giúp cả 2 không quá lo lắng về vấn đề trụ hạng, thậm chí Nottingham còn nguyên hy vọng bắt kịp top 6.

Nên biết rằng các đội xếp từ thứ 3 đến 6 sẽ được chơi play-off cạnh tranh vé lên hạng. Nottingham chỉ kém đội đứng thứ 6 có 3 điểm, một cách biệt hoàn toàn có thể được san lấp bởi vẫn còn tới 8 vòng trước mắt tính cả trận này. Vì vậy, người viết đánh giá Nottingham là đội có động lực nhiều hơn ở trận này.

Hơn nữa, Nottingham cũng thường phát huy được sức mạnh tại sân nhà. Trong 5 vòng tiếp khách gần nhất thì có tới 4 lần Nottingham khải hoàn trên cả khía cạnh chuyên môn lẫn chỉ số châu Á. Trái với điều đó, Swansea lại lộ tâm lý yếu kém khi rời xa Liberty. Bầy “thiên nga” thất bại trong cả 5 vòng sân khách mới nhất.

Ngoài ra thì Swansea cũng chưa từng thắng trong 6 chuyến làm khách vừa qua đến sân của Nottingham (không tính giao hữu). Xâu chuỗi lại, chuyên gia bongdanet tin rằng chủ nhà đủ khả năng bỏ túi 3 điểm trong trận này, kịch bản cởi mở cũng được chờ đợi khi 4/5 vòng sân nhà mới đây của Nottingham đều có không dưới 3 bàn thắng.

Chuyên gia nhận định: Nottingham (-1/4)
Dự đoán tỷ số: 2-1