TLCA: 0:0
TX: 2 1/4

Được chơi trên sân nhà nhưng Opava không nhận được đánh giá tích cực từ giới điều khiển thị trường châu Á. Chỉ số chính xuất hiện ngay từ thời điểm đầu đã ở mức 0:0 cùng với lợi nhuận thấp hơn nhiều nghiêng về Bohemians là minh chứng rõ ràng nhất.

Đây là điều dễ hiểu khi Opava đang xếp áp chót bảng điểm cà sẽ chắc chắn phải trải qua vòng play-offs trụ hạng để tranh suất ở lại giải đấu này. Từ đầu mùa Opava mới ghi được 13 bàn sau 26 trận, ít nhất giải nhưng đã để thủng lưới 43 bàn. Việc chỉ hơn đội bét bảng duy nhất 1 điểm đã cho thấy số phận của Opava đang cực kỳ nguy cấp.

Opava vs Bohemians, 23h00 ngày 3/6: Cơ hội vươn lên

Đi cùng với thành tích đáng ngại về chuyên môn nói trên là hình ảnh thất vọng trên sàn giao dịch châu Á. Opava từ đầu mùa chỉ có 46.15% số trận mang lại niềm vui cho dân chơi. Trên sân nhà, Opava cũng trở nên bấp bênh hơn bao giờ hết với 50% số trận vượt qua tỷ lệ ở mùa giải năm nay.\

Ở chiều ngược lại, Bohemians đang tăng tốc rất ngoạn mục với liên tiếp 2 vòng gần đây đều giành chiến thắng. Đội khách đã ở rất gần nhóm an toàn khi chỉ ít hơn về hiệu số so với đối thủ cạnh tranh trực tiếp Sigma Olomouc, cùng có 33 điểm. Nếu cán đích trong top 10, Bohemians không chỉ cầm vé trụ hạng mà còn có cơ hội được dự Europa League. Đó là sự khác biệt đáng kể để tin vào đội khách ở trận đấu này.

Phân tích T/X: Dưới bàn thắng cả trận: Cả 5 trận đối đầu gần nhất đều khép lại với tối đa 2 bàn thắng được ghi. Từ đầu mùa, Opava cũng là đội ghi ít bàn thắng nhất giải với 13 bàn sau 26 vòng. Trên thực tế, giới điều khiển thị trường châu Á cũng niêm yết mốc tổng bàn thắng 2 1/4 rất khiêm tốn cũng là đánh giá tiêu cực cho diễn biến cởi mở với trận đấu này.

DỰ ĐOÁN: 0-1