TLCA: 0:1/2
TL O/U: 2 1/2

Key Tip: Brage thua chỉ số châu Á 4/6 trận vừa qua

Giữa 2 đội lúc này có sự khác biệt về thứ hạng cũng như điểm số. Trong khi Osters đứng áp chót với chỉ 8 điểm thì Brage xếp thứ 5 với 17 điểm, khoảng cách không nhỏ bởi giải đấu mới diễn ra đến vòng 11. Nhìn vào những thống kê đó, rõ ràng Osters bị cho là yếu hơn về thực lực so với các vị khách trong trận này. Nhưng dường như họ lại không bị đánh giá quá thấp.

Trên thị trường châu Á, Osters thậm chí còn nhận được ánh nhìn đầy thiện cảm từ phía giới cầm cân nảy mực. TL xuất hiện ở mức chủ chấp hòa, định mức khá bất ngờ bởi Osters thua kém rất nhiều so với đối thủ ở thời điểm hiện tại. Thậm chí trên sân nhà từ đầu mùa, Osters còn chưa thắng nổi trận nào, vậy mà họ vẫn chấp, còn chấp tới 1/2.

Qua cách đánh giá từ phía các nhà làm chuyên môn, rõ ràng Osters mới là lựa chọn sáng giá trong trận này. Braga dù đứng cao hơn nhưng cũng có dấu hiệu bất ổn thời gian gần đây và họ thua chỉ số châu Á 4/6 vòng vừa qua. Bên cạnh đó, lần đụng độ mới nhất giữa đôi bên, Brage cũng thảm bại tới 0-4 dù được đá trên sân nhà.

Tóm lại, với mức handicap 0:1/2 thì nên chọn chủ nhà. Còn ở khía cạnh tổng bàn thắng, kịch bản cởi mở cũng được đánh giá cao. Mốc O/U 2 1/2 không phải là thấp nếu nhìn vào kết quả thời gian gần đây của đôi bên. Những trận mới nhất của 2 đội đều diễn ra khá chặt chẽ mà mức tổng bàn thắng trận này lại là 2 1/2, điều đó cho thấy mốc trên sáng giá.

Chuyên gia nhận định: Osters (-1/2) cả trận
Dự đoán tỷ số: 2-1