Phân tích tỷ lệ hiệp 1 BG Pathum vs Viettel

TL hiệp 1: 0:1/4

Bảng F được thi đấu tập trung tại Thái Lan với BG Pathum được xem là bảng trưởng, là đội chủ nhà. Chính điều này giúp các cầu thủ BG Pathum nhận được đánh giá cao của giới chuyên môn, khi đưa ra mức kèo chấp Viettel 0:1/2 cả trận và tỷ lệ trong hiệp 1 là 0:1/4.

Tuy nhiên, BG Pathum là đội bóng không có truyền thống thi đấu bùng nổ ngay sau tiếng cỏi khai cuộc. Điều này được thể hiện qua việc họ nhận thất bại ở 2/3 trận gần đây ngay trong 45 phút đầu tiên. Chưa kể, 2 trận gần nhất mà hiệp 1 chấp 0:1/4 như trận đấu này, họ đều nhận thất bại.

Với Viettel, hiệp 1 luôn mang đến sự tự tin dành cho NHM đội bóng này, khi họ bất bại 5 trận liên tiếp, trong đó có 3 chiến thắng và 2 trận hòa. Nếu tính theo kèo châu Á, Viettel tòa thắng ở cả 5 trận đấu đó trong 45 phút đầu tiên.

Chọn: Viettel.

Tỷ lệ tài xỉu hiệp 1 BG Pathum vs Viettel

TX hiệp 1: 1

Những trận đấu của BG Pathum thường diễn ra bùng nổ ngay sau tiếng cỏi khai cuộc, bằng chứng là 4 trận liên tiếp gần đây đều xuất hiện bàn thắng, trong đó đặc biệt 2 trận gần nhất đều có 2 bàn thắng được ghi.

Với Viettel, nhà ĐKVĐ V-League cũng nhập cuộc tương đối nhanh ngay từ những phút thi đấu đầu tiên. Điều này được thể hiện qua con số thống kê 5 trận gần nhất có 4 trận có bàn thắng trước khi bước vào giờ nghỉ.

Chọn: Tài

Dự đoán tỷ số hiệp 1: 1-1

Phong độ và thống kê đối đầu BG Pathum vs Viettel

+ Thống kê 10 trận gần nhất của BG Pathum

Phân tích kèo hiệp 1 BG Pathum vs Viettel, 21h ngày 2/7 - Ảnh 1
Phân tích kèo hiệp 1 BG Pathum vs Viettel, 21h ngày 2/7 - Ảnh 1

+ Thống kê 10 trận gần nhất của Viettel

Phân tích kèo hiệp 1 BG Pathum vs Viettel, 21h ngày 2/7 - Ảnh 2
Phân tích kèo hiệp 1 BG Pathum vs Viettel, 21h ngày 2/7 - Ảnh 2

+ Lịch sử đối đầu BG Pathum vs Viettel

Đây là lần đầu tiên hai đội chạm trán nhau