Tỷ lệ Al Sadd vs Al Nassr Riyadh

TLCA: 0 : 3/4

TX: 3 1/4

Nhìn chung, cả Al Sadd và Al Nassr Riyadh ở thời điểm này đều đang có phong độ rất cao và ổn định. Chủ nhà trận tới mới chỉ thua 1 trận trước chính đối thủ ở lượt đi, còn lại toàn thắng ở chuỗi 5 trận gần đây. Trong khi đó, Al Nassr Riyadh đang có chuỗi 6 trận bất bại với tới 4 thắng và chỉ 2 hoà.

Dẫu vậy, Al Sadd được đánh giả nhỉnh hơn đôi chút khi được thi đấu trên sân nhà ở trận đấu tới. Đội bóng này thi đấu không tốt trên sân khách nhưng mỗi khi được về thi đấu tại thánh địa của mình thì luôn toả sáng.

Al Nassr Riyadh có đôi chút lợi thế từ việc đã thắng 2-1 ở lượt đi. Tuy nhiên, cách biệt chỉ là 1 bàn cùng với để đối phương có bàn thắng sân khách sẽ là nguy hiểm. Chỉ cần Al Sadd thắng tối thiểu 1-0 ở trận tới, Al Nassr Riyadh sẽ bị loại bất cứ lúc nào.

Hồi năm 2011, cũng chính tại AFC Champions League, Al Nassr Riyadh đã nếm trái đắng trước Al Sadd khi để đối thủ thắng 1-0 ở lượt đi và cầm hoà 1-1 ở lượt về. Bởi vậy, giới chuyên gia tin rằng chủ nhà ở trận tới sẽ làm nên chuyện chứ không phải đội khách.

Đội hình dự kiến:

Al-Nassr FC: Jones, Abdlulah, Abdulrahman Al-Dosari, Abdulrahman Al-Obaid, Maicon, Sultan, Abdullah Al-Khaibar, Ahmed Musa, Giuliano, Amrabat, Hamdallah

Al-Sadd: Al-Sheeb, Abdelkarim, Ismaeil, Pedro Miguel, Salman, Ali Asad, Gabi, Khoukhi, Afif, Al Ansari, Ali Abdullatif.

Dự đoán: Al Sadd 2-0 Al Nassr Riyadh