Tỷ lệ Alaves vs Mallorca

- TLCA: 0:1/4

- TX: 2

Nhận định Alaves vs Mallorca

Tỷ lệ 0:1/4 cho thấy Alaves chỉ được đánh giá cao hơn Mallorca nhờ lợi thế sân nhà. Cuộc đọ sức giữa hai ‘người cùng khổ’ hứa hẹn cái kết không có hậu cho đội khách.

Alaves và Mallorca đều khởi đầu La Liga 2019/20 một cách tưng bừng. Alaves đánh bại Levante còn Mallorca khiến Eibar ‘ôm hận’ trong ngày ra quân. Nhưng đó cũng là lần gần nhất cả hai được nếm trải cảm giác ăn mừng chiến thắng trước khi phải so tài với nhau vào Chủ nhật (29/9).

Sau màn đề-pa ấn tượng, Alaves lẫn Mallorca cùng ‘hiện nguyên hình’ là những ứng viên sáng giá cho suất… xuống hạng vào cuối mùa. Họ trải qua mạch 5 trận không biết đến việc giành trọn 3 điểm. Alaves khá hơn 1 chút nhờ… hòa nhiều hơn Mallorca 1 trận.

Lần gần nhất 2 đội chạm trán nhau là vào tháng 4/2016, thời điểm cả hai đều còn chơi tại Segunda Division (giải hạng Hai Tây Ban Nha). Khi đó, họ bất phân thắng bại và không bên nào ghi được bàn thắng (hòa 0-0).

Dẫu vậy, được chơi tại ‘Thánh địa’ Mendizorrotza là một điểm tựa đối với Alaves. Bởi họ đều giành chiến thắng trong cả 3 lần gần nhất tiếp đón Mallorca.

Thật khó để kỳ vọng Alaves vs Mallorca là một trận đấu có nhiều bàn thắng. 5 lần đọ sức gần nhất giữa họ đều kết thúc với tổng số bàn thắng không quá 2.

Dự đoán Alaves vs Mallorca: 1-0

Đội hình dự kiến

Phân tích tỷ lệ Alaves vs Mallorca, 21h ngày 29/9

Đội hình dự kiến Alaves vs Mallorca - Nguồn: Whoscored.com.