Tỷ lệ Andorra vs Moldova

- TLCA: 1/2:0

- O/U: 2 1/2

Sau 6 lượt đấu, cơ hội xem như đã khép lại với cả Andorra lẫn Moldova. Andorra chưa có điểm nào, 6 trận toàn thua. Khá hơn một chút, Moldova thắng được 1 trận, trước chính Andorra, còn lại là 5 thất bại.  Trong khi đó, Pháp và Thổ Nhĩ Kỳ đã có 15 điểm, Iceland 12 điểm và Albania 9 điểm. Chẳng có cách nào để 2 đội bóng này có thể lật ngược thế cờ, và giờ mỗi trận đấu với họ là một sự “tận hưởng”.

Sự tệ hại của Andorra còn thể hiện ở chỗ, họ chưa ghi được bất cứ bàn thắng nào trong 6 cuộc đấu đã qua, trong khi để lọt lưới tới 14 lần. Moldova thì tốt hơn, ghi đươc 2 bàn nhưng cũng lọt lưới tới 17 lần. Về cơ bản, Moldova được đánh giá cao hơn hàng công “ăn hại” của Andorra.

3 trận đấu sân nhà đã qua, Andorra lần lượt thua Iceland 0-2, Albania 0-3 và Pháp 0-4. Trong khi đó, 3 trận sân khách đã đấu, Moldova cũng thua Thổ Nhĩ Kỳ 0-4, Albania 0-2 và Iceland 0-3. Có thể thấy được rằng hai đội bóng này có phong độ sân nhà - sân khách tệ như nhau.

Chỉ còn một điểm tựa để hai đội nhìn vào - đó là thành tích đối đầu trong quá khứ. Về mặt này, Moldova đang vượt trội so với Andorra. 5 cuộc đối đầu trong quá khứ, Moldova thắng đến 4 trận, và chỉ 1 lần Andorra cầm hòa 1-1 vào năm 2013. Ở thời điểm hiện tại với tỷ lệ Moldova chấp Andorra 1/2:0, cơ hội để đội chủ nhà có điểm là không cao.

Dự đoán: 1-2

Đội hình dự kiến

Andorra: Josep Gomes, Ildefons Lima, Moisés San Nicolás, Max Llovera, Jesús Rubio, Marc Vales, Joan Cervós, Marc Rebés, Ludovic Clemente, Márcio Vieira, Cristian Martínez.

Moldova: Alexei Coselev, Stefan Efros, Oleg Reabciuk, Victor Mudrac, Dinu Graur, Artur Ionita, Iaser Turcan, Constantin Sandu, Eugeniu Cebotaru, Alexandru Suvorov, Radu Ginsari.