Tỷ lệ Bahrain vs Azerbaijan (Đang cập nhật...)

TLCA:...

TX:...

Azerbaijan được coi là quân xanh để Bahrain chuẩn bị cho những loạt trận vòng loại World Cup 2022 sắp tới. Bởi vậy, một chiến thắng đậm sẽ khó thoát khỏi tay đội chủ nhà.

Bahrain đang thi đấu tương đối ấn tượng gần đây với 5 trận bất bại gần nhất cùng 3 chiến thắng và 2 kết quả hoà. Được đánh giá không quá cao tại bảng C vòng loại hai Wolrd Cup 2022 nhưng đội bóng này đã có được 1 chiến thắng và 1 hoà để dẫn đầu bảng đấu lúc này. Đáng chú ý, họ xuất sắc cầm hoà được đối thủ mạnh Iraq để sớm chiếm ưu thế.

Trong khi đó, phía bên này Azerbaijan là đối thủ không thể phù hợp hơn để Bahrain tập luyện cho những trận đấu chính thức. Thực lực không quá mạnh của đội bóng này là điều dễ nhận thấy.

Bên cạnh đó, thời điểm hiện tại Azerbaijan đang không có được phong độ thi đấu cao nhất khi chưa thắng trận nào từ năm 2019 tới nay với chỉ toàn hoà và thua. Họ thất bại liên tiếp tại vòng loại Euro 2020 và cả những trận giao hữu không quan trọng. Điều đó cho thấy đội bóng này là đối thủ yêu thích của nhiều đội bóng tầm trung.

Dự đoán Bahrain 3-0 Azerbaijan

Đội hình dự kiến:

Bahrain: Sayed Jaafar, Abdulla Al Hazaa, Waleed Al Hayam, Ahmed Bughammar, Ali Haram, Dhiya, Sayed Reda Issa, Husaini, Kamil Al Aswad, Helal, Jassim Al Shaikh.

Azerbaijan: Balayev, Pasayev, Medvedev, Qarayev, Mustafazadə, Krivotsyuk, Huseynov, Rəhimov, Nazarov, Şeydayev, Emreli.