Tỷ lệ Bochum vs Bayern Munich

TLCA: 2 3/4:0

TX O/U: 3 3/4

Với tư cách là nhà đương kim vô địch và sở hữu đội hình vượt trội so với đội bóng hạng 2 Đức là Bochum, Bayern Munich dễ dàng có được tấm vé đi tiếp vào vòng 3 cúp QG Đức là kịch bản được dự đoán trước. Có chăng, giới đầu tư chỉ tò mò đội bóng xứ Bavaria sẽ bắt nạt đối thủ với tỷ số cách biệt bao bàn thắng.

Nhìn vào thành tích đối đầu trong những năm gần đây, Bayern thường xuyên vùi dập Bochum với những tỷ số cách biệt. Cụ thể, họ thắng tới 8 và chỉ hòa 1 trong số 9 trận đụng độ vừa qua. Trong đó, Bayern có 6 trận thắng với cách biệt từ 2 bàn trở lên.

Dẫu vậy, ở trận đấu đêm nay, Bayern sẽ không dễ có được một chiến thắng cách biệt như mong muốn. Nhắc lại, phần lớn ngôi sao của họ đang trong tình trạng quá tải khi liên tiếp thi đấu tại Bundesliga lẫn Champions League.

Đây cũng là nguyên nhân khiến đội bóng của HLV Kovac chỉ có được 2 trận thắng (với tỷ số cách biệt 1 bàn) và hòa 2 ở 4 trận mới đây tại mọi đấu trường. Giới đầu tư cần lưu ý, tính theo TLCA, đội chủ sân Allianz từng thua theo châu Á tới 10 và thắng đúng 4 trận trong số 15 trận mới đây tại mọi đấu trường.

Trở lại với Bochum, họ cũng không đặt quá nhiều kỳ vọng sẽ gây bất ngờ trước ông lớn Bayern, nhưng nói vậy không có nghĩa thầy trò HLV T. Reis sẽ để đối thủ muốn làm gì thì làm. Nên nhớ, Bochum chưa từng nếm mùi thất bại trên sân nhà ở mùa giải năm nay – 5 trận hòa. Rộng hơn, họ cũng chỉ để thua 3 trong số 19 trận sân nhà mới đây và đó đều là những trận đấu có tỷ số cách biệt không quá 2 bàn thắng.

Lựa chọn chuyên gia: Bochum +2 3/4.

DỰ ĐOÁN: Bochum vs Bayern Munich 1-2.