Tỷ lệ Cartaginés vs Pérez Zeledón

TLCA: 0:3/4

TX: 2 1/2

Cartaginés bước vào trận đấu vòng 17 giải VĐQG Costa Rica với quyết tâm giành trọn 3 điểm, qua đó thu hẹp khoảng cách với top 4 (nhóm có vé vào chơi loạt trận play off tranh ngôi vô địch). Sau 16 lượt trận, Cartaginés sở hữu 6 trận thắng, hòa 4 và thua 6 trận, hiện xếp ở vị trí thứ 6 và chỉ kém đội đứng thứ 4 San Carlos khoảng cách 3 điểm.

Nhìn qua, chiến thắng là nhiệm vụ không quá khó khăn đối với Cartaginés khi được thi đấu trên sân nhà José Rafael Fello Meza và đối thủ chỉ là Pérez Zeledón – đội bóng xếp dưới 3 bậc. Nhưng nếu dựa vào phong độ thực tế, khả năng đội quân của HLV H. Medford để rơi điểm hoàn toàn có thể xảy ra. Nên biết, họ vừa để thua 0-3 trước Herediano ở vòng đấu mới đây. Rộng hơn, họ chỉ thắng 3 và thua tới 5 trận trong số 8 vòng đấu vừa qua tại giải VĐQG Costa Rica.

Phân tích tỷ lệ Cartaginés vs Pérez Zeledón, 9h ngày 10/10

Bên kia sân, Pérez Zeledón bước vào trận đấu sáng mai với phong thái tự tin khi vừa có chiến thắng 2-1 trước Santos de Guápiles và có 1 trận hòa 1-1 trên sân của Alajuelense – đội bóng đang xếp đầu bảng tổng sắp. Một thống kê cần biết, Pérez Zeledón mới để thua đúng 1 trận, hòa 3 và thắng 3 trong số 7 trận vừa rồi chạm trán Cartaginés.

Nhìn chung, với phong độ hiện tại, thành tích đối đầu ổn định và thêm TLCA +3/4, Pérez Zeledón sẽ là lựa chọn an toàn với giới đầu tư.

Dự đoán Cartaginés 0-0 Pérez Zeledón.