Tỷ lệ Cartagines vs Saprissa

TLCA: 1/4:0

TX O/U: 2 1/4

Giải vô địch quốc gia Costa Rica đang bước vào giai đoạn nước rút giai đoạn 1 Apertura. Sau 17 trên 22 lượt trận, Cartagines đang có 23 điểm, xếp ở vị trí thứ 6 trên bảng xếp hạng. Trong khi đó Saprissa mới đá 16 trận nhưng đã có 23 điểm, xếp ở vị trí thứ tư.

Theo quy định của ban tổ chức giải, các đội cán đích trong Top 4 sẽ giành vé đá play-off vô địch. Saprissa chắc chắn sẽ làm mọi cách để bảo vệ vị trí đang có và họ có lý do để tự tin hướng đến chiến thắng trong 90 phút tranh tài sắp tới.

Saprissa sở hữu thành tích đối đầu ấn tượng trước Cartagines. Cụ thể, 55 lần chạm trán trước đây, Cartagines chỉ thắng được 14 trận, còn lại là 19 trận hòa, Saprissa thắng 22 trận.

Bốn lần làm khách gần đây đến Cartagines, Saprissa thắng 3 lần cả về tỷ số và TLCA. Phong độ hiện tại của Cartagines cũng rất phập phù, 6 vòng đấu gần nhất họ chỉ thắng được 2 trận, còn lại là 3 thất bại và 1 trận hòa.

Khoảng cách giữa hai đội trên bảng xếp hạng không nhiều. Bởi vậy khi giới cầm cân nảy mực để Saprissa xếp chiếu trên với mức chấp -1/4 theo TLCA đã sớm cho thấy cửa khách là lựa chọn sáng nước trước giờ bóng lăn trận đấu này.

Lựa chọn chuyên gia: Saprissa -1/4.

DỰ ĐOÁN: Cartagines vs Saprissa 0-1.