Tỷ lệ CH Séc vs Brazil

- TLCA: 1 1/4:0

- T/X: 2 1/2

Trước thềm giải đấu Copa America diễn ra vào tháng 6 tới, Brazil sẽ có 2 trận giao hữu để chuẩn bị. Trong trận đấu đầu tiên với Panama diễn ra cách đây ít ngày, Brazil đã gây thất vọng với việc để đối thủ yếu này cầm chân với tỷ số 1-1. Dẫu vậy, đó cũng chỉ mới là trận đấu đầu tiên mà Selecao để hòa sau 7 trận toàn thắng thời hậu World Cup 2018.

Hôm nay, Brazil sẽ cần phải sớm trở lại guồng quay của mình trong chuyến “công du” đến CH Séc. Đội chủ nhà vừa chịu thất bại ê chề 0-5 trước tuyển Anh tại vòng loại Euro 2020. Nhìn vào chuỗi phong độ của CH Séc, có thể thấy họ chỉ giữ được phong độ tốt trước cách đội bóng yếu còn khi phải đối đầu với những đội có phong độ ổn định như Ukraine, Nga hay Anh thì Séc dễ dàng thua lấm lưng trắng bụng.   

Czech sẽ có điểm tựa sân nhà Sinobo khi đón tiếp Brazil. Tuy nhiên với việc đối thủ là đội đang đứng thứ 3 trên BXH FIFA, có lẽ người lạc quan nhất cũng không nghĩ về một kết quả có lợi cho Patrik Schick và các đồng đội. Tỷ lệ châu Á niêm yết ở mức 1 1/4:0 nhưng Brazil bị đè mạnh tiền ăn, đồng thời xuất hiện bóng phụ 1 1/2:0 cho thấy đội khách đang nhận được niềm tin lớn hơn từ nhà cái. Tin rằng Brazil sẽ giành được chiến thắng cách biệt để vượt tỷ lệ ở trận này.

Dự đoán: 0-3

Đội hình dự kiến: 

CH Séc ( 4-4-2 ): Pavlenka, Tomas Kalas, Filip Novak, Selassie, Vladimir Coufal, Pavelka, Alex Kral, Borek Dockal, Milan Skoda, Patrick Schick, Matej Vydra.

Brazil ( 4-3-3 ): Ederson, Alex Telles, Eder Millitao, Marcos Correa, Alex Sandro, Lucas Paqueta, Fabinho, Allan Marques, Everton Soares, David Neres, Anderson.