Tỷ lệ Colon Santa Fe vs Argentinos Juniors

- TLCA: 0:0

- O/U: 2

Tại giải VĐQG Argentina, Colon Santa Fe vs Argentinos Juniors đang đi theo những lối rẽ hoàn toàn khác nhau. Trước khi bước vào vòng đấu thứ 8, Argentinos Juniors đang có 15 điểm, và nếu thắng được Colon Santa Fe, thì Argentinos Juniors hoàn toàn có thể vượt qua Boca Juniors để chiếm ngôi đầu bảng. Chỉ chi tiết ấy thôi đã cho thấy Argentinos Juniors có sự khởi đầu hoàn hảo như thế nào.

Trái ngược hoàn toàn, Colon Santa Fe đang xếp hạng 18 trong số 24 đội tham dự. Sau 7 trận, họ chỉ có 7 điểm. Vấn đề của Colon, đó là hàng thủ của họ chơi quá tệ. Thống kê cho thấy, Colon lọt lưới 11 bàn sau 7 trận, là một trong những đội bóng lọt lưới nhiều nhất giải đấu. Trong khi đó, hàng thủ lại là điểm mạnh của Argentinos Juniors, với việc chỉ lọt lưới 4 bàn sau 7 trận.

Trong bối cảnh ấy, lẽ ra Argentinos Juniors phải chấp Colon. Tuy nhiên, tỷ lệ chính của trận đấu này là 0:0. Rõ ràng NHM có lý do để nghi ngại vào khả năng chiến thắng của đội khách. 6 trận sân khách gần nhất, Argentinos Juniors chỉ thắng được 2 trận, còn lại là 4 trận hòa. Trong khi đó, 5 trận sân nhà,  Colon cũng bất bại, thậm chí thắng đến 4 trong 5 trận ấy.

Ngoài ra, thành tích đối đầu giữa hai đội là tương đối cân bằng. 7 cuộc đối đầu mới nhất giữa hai đội trên sân của Colon Santa Fe, thì có 4 lần đội chủ nhà chiến thắng, 2 lần đội khách Argentinos Juniors chiến thắng và 1 kết quả hòa. Với lợi thế sân nhà, Colon đủ khả năng để hướng đến một kết quả tốt trước Argentinos Juniors.

Dự đoán: 2-1

Đội hình dự kiến

Colon Santa Fe: Leonardo Burian, Alex Vigo, Lucas Acevedo, Olivera, Gonzalo Escobar, Bernardi, Aliendro, Fritzler, Fernando Zuqui, Rodriguez, Leguizamon.

Argentinos Juniors: Chavez, Sandoval Rojas, Torren, Quintana, Gomez, Moyano, Romero, Batallini, Mac Allister, Hauche, Spinelli.