Crawley Town vs Norwich:

TLCA: 1 1/4 : 0

TL O/U: 2 3/4

Nhận định chung Crawley Town vs Norwich

Trận đấu giữa Crawley Town vs Norwich diễn ra trong khuôn khổ Cúp Liên đoàn Anh. Crawley Town là đại diện của giải hạng 4 nước Anh (League Two) trong khi đó Norwich đang thi đấu ở giải Ngoại hạng Anh. Vì thế, nếu đưa ra đội hình mạnh nhất, một chiến thắng cho đội khách sẽ là điều dễ hiểu.

Tuy nhiên, chắc chắn ‘những chú chim Hoàng Yến’ sẽ không làm như vậy. Họ đang có một bộ đôi tấn công xuất sắc là Pukki và Cantwell nhưng những con người này sẽ không thi đấu. Thay vào đó, Stiepermann và Roberts sẽ được trao cơ hội.

Trong đội hình của Norwich hiện tại không có nhiều cầu thủ trẻ. Thay vào đó, đây là một đội hình rất có chiều sâu, đặc biệt ở trên hàng công. Những cầu thủ dự bị như Dennis Srbeny chắc chắn là có trình độ lớn hơn giải hạng 4 nước Anh. Trong khi đó, những Max Aarons hay Jamal Lewis đều là những hậu vệ cánh rất nhiều triển vọng.

Trước trận đấu này, Crawley Town đã để thủng lưới 4 trận liên tiếp nhưng kết quả của họ lại rất khả quan. Vì thế, có thể coi đây là một đội bóng ‘lấy công bù thủ’. Nhưng trước đại diện mạnh hơn, việc họ để thua đậm sẽ là điều dễ xảy ra.

Dự đoán: Crawley Town 1-3 Norwich

Đội hình dự kiến

Crawley Town: Michael Luyambula, Tom Dallison, Jordan Tunnicliffe, Josh Doherty, Lewis Young, Jimmy Smith, Jack Powell, Dannie Bulman, Filipe Morais, Mason Bloomfield, Ollie Palmer.

Norwich: Tim Krul, Ben Godfrey, Max Aarons, Jamal Lewis, Grant Hanley, Ibrahim Amadou, Alexander Tettey, Marco Stiepermann, Patrick Roberts, Dennis Srbeny, Ben Marshall.