Tỷ lệ Đảo Faroe vs Romania

- TLCA: 1 3/4:0

- O/U: 2 1/2

Romania đang nỗ lực bám đuổi Thụy Điển để hy vọng vào chiếc vé dự VCK Euro 2020. Ở bảng F, ông lớn Tây Ban Nha thực tế đã sớm “ấn định” chiếc vé đầu tiên với thành tích 6 trận toàn thắng. Hiện tại, Thụy Điển đang xếp thứ hai với 11 điểm, còn Romania xếp thứ 3 với 10 điểm, Na Uy cũng đang bám đuổi với 9 điểm ở phía sau.

Đảo Faroe thì hết hy vọng, 6 trận thua cả 6. Do vậy, những trận đấu như thế này là cơ hội tuyệt vời để Romania tiếp tục cuộc đua, hòng giành lấy vị trí nhì bảng. Đặc biệt ở vòng đấu này, Na Uy phải gặp Tây Ban Nha, nên cơ hội để Romania bứt phá là rất lớn.

Tỷ lệ của trận Đảo Faroe - Romania đang dao động theo hướng tăng mạnh vào cửa Romania. Tỷ lệ chính ban đầu là 1 1/2:0, nhưng giờ đã trở thành 1 3/4:0. Điều đó cho thấy sự hấp dẫn của cửa Romania lớn như thế nào.

Hiện đảo Faroe đang trải qua một chuỗi 6 trận toàn thua. Ở vòng loại Euro 2020 lần này, toàn bộ 5 trận gần nhất Đảo Faroe đều thua với cách biệt từ 2 bàn trở lên, thậm chí 2 trận gần nhất đều thua 0-4. Sau 6 trận, đội bóng này lọt lưới đến 20 bàn, nhưng chỉ ghi được vỏn vẹn 3 bàn thắng.

Thêm nữa, Romania đánh bại cả 5 lần đụng độ Đảo Faroe trước đó. Ở 2 lần gặp nhau gần nhất, Romania đều thắng Đảo Faroe với cách biệt 3 bàn trở lên. Và có lẽ lần này cũng vậy.

Dự đoán: 0-3

Đội hình dự kiến

Đảo Faroe: Gestsson, Rolantsson, Gregersen, Faero, Davidsen, Hansson, Vatnsdal, B. Olsen, Vatnhamar, K. Olsen, Frederiksberg.

Romania: Tatarusanu, Chipciu, Cristea, Nedelcearu, Bancu, Hagi, Marin, Baluta, Maxim, Puscas, Keseru.