Tỷ lệ Denizlispor vs Alanyaspor

- TLCA: 1/4:0

- T/X: 2 1/4

Phân tích tỷ lệ Denizlispor vs Alanyaspor, 0h ngày 24/12

Denizlispor chỉ là tân binh tại giải ngoại hạng Thổ Nhĩ Kỳ sau 9 năm dài chờ đợi đồng thời đang đứng ở vị trí thứ 11 trên bảng xếp hạng trong khi đối thủ của họ Alanyaspor đang đứng ở vị trí thứ 8 và mùa giải trước cũng kết thúc ở vị trí thứ 7 tại giải vô địch nên đó là lý do đội chủ nhà vẫn là đội cửa dưới với TLCA 1/4:0. Thậm chí tỷ lệ cho đội cửa trên Alanyaspor còn ở mức khá thấp.

Thế nhưng khi TLCA dịch chuyển về mức 1/2:0, tỷ lệ của cửa trên vọt lên mức rất cao cho thấy giới chuyên môn không hoàn toàn tin tưởng vào một chiến thắng của đội khách. Đây cũng là điều dễ hiểu khi thành tích của Alanyaspor trong 5 trận đấu gần đây là khá tệ, chỉ thắng 1, hòa 1 và để thua 3. Trong 4 trận không thắng Alanyaspor còn không thể ghi được 1 bàn thắng nào. Thành tích sân khách của đội bóng thậm chí còn tệ hại hơn khi chưa thắng được trận nào trong 5 lần du đấu gần nhất, hòa 2 và để thua 3.

Trong khi đó Denizlispor lại có thành tích khá tiến bộ so với giai đoạn trước khi bất bại ở 4 trận gần nhất trong đó có 3 chiến thắng. Với thành tích của hai đội bóng như ở thời điểm hiện tại cho thấy sự lựa chọn đội chủ nhà là khá hợp lý, nhất là khi hàng công của đội khách đang có thành tích khá nghèo nàn.

Dự đoán kết quả Denizlispor vs Alanyaspor: 1-1