Tỷ lệ Guadalupe vs Herediano 

TLCA: 1/2: 0

TX O/U: 2 1/4

Trận đấu giữa 2 đội hiện đang nằm trong những vòng đấu cuối cùng của giải mùa thu Costa Rica. Guadalupe hiện đứng thứ 8 trên bảng xếp hạng, còn Herediano hiện đứng thứ 2. Tuy nhiên, 2 đội hơn nhau chỉ khoảng 7 điểm mà thôi.

Về đối đầu, Guadalupe không thắng trận nào trong 9 lần đối đầu Herediano. Họ hòa 4 và thua 5, một thành tích rất tệ và cho thấy thực lực 2 đội có nhiều khác biệt, thậm chí cả thêm phần kỵ dơ.

Guadalupe đang có phong độ trồi sụt khi thành tích thắng, thua của họ trong thời gian gần đây là rất đều nhau. Gần như cứ sau 1 chiến thắng là họ lại bị đánh bại trong khoảng 10 trận gần đây. Tuy nhiên, trong 4 trận gần nhất thì Guadalupe thắng tới 3, nhưng trước đó là chuỗi 3 trận thua liên tiếp. Nếu xét khoảng 20 trận đấu thì Guadalupe thua tới 10.

Mặc dù vậy, thành tích sân khách của Herediano là vô cùng tệ hại khi họ chỉ thắng 1 trong 8 trận gần nhất. Trên sân khách, họ nhập cuộc khá thụ động và thường bị dẫn trước. Trong 8 trận đấu đó, họ thua tới 7 theo châu Á.

Vì thế, Herediano cũng không được kỳ vọng sẽ thắng Guadalupe ở trận này, khi mà đội chủ nhà thi đấu trên sân nhà khá ấn tượng. Có thể tự tin vào một kết quả thuận lợi cho Guadalupe.

Dự đoán: Guadalupe 1-1 Herediano