Tỷ lệ Hàn Quốc vs Georgia

TLCA: 

O/U: 

Rõ ràng, Hàn Quốc là đội bóng được đánh giá cao hơn ở trận đấu tới đây. Hiện họ đang đứng thứ 34 trên bảng xếp hạng thế giới. Trong khi đó, Georgia chỉ có được vị trí 94. Chênh lệch lớn tới 60 bậc phần nào cho thấy sự chênh lệch đẳng cấp giữa đôi bên.

Kể từ sau trận thua Qatar ở Asian Cup hồi đầu năm đế nay, Hàn Quốc đã không thua thêm một trận nào nữa. Đội bóng này giành 3 thắng lợi liên tiếp và 1 kết quả ở các trận giao hữu đã qua.

Trong khi đó, Georgia nhận thất bại liên tục ở vòng loại Euro 2020 thời gian qua. Họ thua 3 và chỉ thắng 2 ở 5 trận đã qua. Cuộc chạm trán với Đan Mạch giữa tháng 6 vừa rồi, Georgia để đối thủ đả bại với tỷ số đậm 5-1.

Trong lịch sử đối đầu, hai độ tuyển này chưa từng gặp gỡ nhau lần nào trong quá khứ. Tuy vậy, với phong độ cùng thực lực vượt trội, Hàn Quốc chắc chắn khó lòng thất bại trước đối thủ.

Đội hình dự kiến:

Hàn Quốc: Hyun-Woo, Young-Gwon, Chul, Lee Yong, Min-Jae, Jae-Sung, Seung-Ho, In-Beom, Sangho, Son Heung-Min, Hwang Ui-jo.

Georgia: Loria, Navalovski, Grigalava, Kashia, Kakabadze, Kankava, Kvekveskiri, Parunashvili, Lobjanidze, Kiteishivili, Gvilia.

Dự đoán: Hàn Quốc 4-0 Georgia.