Tỷ lệ Heerenveen vs Vitesse

TLCA: 0:1/4

T/X: 3

Phân tích TLCA: Chọn Heerenveen -1/4. Thống kê cho thấy, Heerenveen chưa từng thắng được Vitesse trong 10 lần đối đầu gần nhất. Hiện tại đội khách Vitesse đang bay cao trên BXH với vị trí thứ 5 với 23 điểm. Trong khi đó, Heerenveen đang xếp thứ 7 với 21 điểm. Nếu nhìn vào các thông số kể trên thì Vitesse là một lựa chọn hấp dẫn. Bởi như thế, cửa từ hòa đến thắng của đội khách rất cao.

Tuy nhiên, cần phải xét kỹ lưỡng hơn. Dù đang xếp thứ 5 nhưng hiệu số của đội khách không tốt. Vitesse ghi 24 bàn nhưng thủng lưới đến 21 lần. Trong khi đó, Heerenveen mới lọt lưới 16 lần, ít hơn hẳn trong khi cũng ghi đến 21 bàn. Sự chắc chắn của Heerenveen chính là điểm tựa để họ bay cao. Vậy nên, thực tế thì Heerenveen mới là lựa chọn an toàn.

Phân tích tỷ lệ Heerenveen vs Vitesse, 2h ngày 30/11

Phân tích T/X: Tài 3. Như đã phân tích ở trên, hàng thủ Vitesse không thực sự ổn định. 5 trận gần nhất, thì có 4 trận Vitesse thủng lưới 2 bàn/trận. Trong khi đó, 5 trận gần nhất trên sân nhà, Heerenveen đều ghi bàn. Vậy nên, cửa tài là rất cao.

Dự đoán: 3-1

Đội hình dự kiến

Heerenveen: Warner Hahn, Lucas Woudenberg, Sven Botman, Ibrahim Dresevic, Sherel Floranus, Hicham Faik, Joey Veerman, Chidera Ejuke, Rodney Kongolo, Mitchell van Bergen, Jens Odgaard.

Vitesse: Remko Pasveer, Julian Lelieveld, Danilho Doekhi, Armando Obispo, Max Clark, Oussama Tannane, Riechedly Bazoer, Matus Bero, Jay Roy Grot, Tim Matavz, Bryan Linssen.